โหลดเกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง ในฐานะเป็นตำรวจ นี่คือเกมส์รถแข่งที่ท่านจะได้รับหน้าที่เป็นนักแข่งรถประจำการกองตำรวจทางหลวง ขับรถซูเปอร์คาร์ไล่จับรถแข่งของนักซิ่งป่วนเมือง เกมส์ฟรีที่น่าสนใจ โดยเฉพาะท่านที่กำลังมองหาเกมส์รถเเข่งที่เเปลกใหม่ เกมส์นี้รับรองว่าไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอย่างเเน่นอน

เกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง Image 1
เกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง Image 1

เกมส์ Police Supercars Racing เกมแข่งรถซูเปอร์คาร์ในฐานะตำรวจ เกมส์แข่งรถสุดมันส์ผู้เล่นรับหน้าที่เป็นตำรวจ ขับรถซูเปอร์คาร์ไล่กำจัดรถเเข่งของผู้ร้าย เป็นเกมส์ที่สนุกมาก ๆ กับการนำรถซูเปอร์คาร์หรือรถสปอร์ตมาเป็นรถตำรวจ ในเมืองไทยเราอาจจะไม่ค่อยมี แต่เมืองนอกมีกันมาเเล้ว การนำเอารถซูเปอร์คาร์ราคาหลายสิบล้านมาเป็นรถประจำการของตำรวจทางหลวง มารับหน้าที่เป็นนักขับหรือนักแข่งจัดการกับเหล่านักซิ่งป่วนเมืองด้วยรถซูเปอร์คาร์คู่ใจ บนเส้นทางที่ตื่นเต้นบนถนนทางด่วนเเละเส้นทางธรรมดา

ดาวน์โหลดเกมส์ Police Supercars Racing นี่คือความสนุกเเละความตื่นเต้นที่เเปลกใหม่จากเกมส์รถเเข่งหรือเกมส์แข่งรถแนวเดิม ๆ ที่ทุกท่านเคยเล่นมา เพราะนี่คือเกมส์ที่ท่านจะได้เป็นฝ่ายตำรวจขับรถไล่จับรถของนักซิ่ง ใช้ความเร็ว และความแม่นยำ เพื่อพิชิตเป้าหมาย โจมตีจุดสำคัญของรถนักซิ่งให้พวกเขาหยุดรถให้ได้ การปฏิบัติการณ์แต่ละครั้งจะมีเวลาเป็นตัวำหนดด้วย ยิ่งเราสามารถปฏิบัติการได้เร็วก็จะได้รับคะเเนนที่ดี นี่คือเกมส์ฟรี เกมส์แข่งรถที่น่าสนใจ ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

เกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง Image 2
เกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถ เกมส์รถแข่ง Image 2

File Size : 64.6 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : gametop
Licence : Freegame
โหลดเกมส์ Police Supercars Racing เกมส์แข่งรถซูเปอร์คาร์