สวัสดีครับวันนี้มาพบกับเกมส์ MARVEL Future Revolution เกมส์ต่อสู้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จากค่าย Marvel ที่จะค่อยกำจัดเหล่าศัตรูตัวร้าย ที่หวังจะมาทำลายโลก ใครที่ชื่นชอบและรอค่อยเกมส์ต่อสู้ซุปเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาด เกมส์ MARVEL Future Revolution ยกเอาเหล่าฮีโล่มากมายมาให้เราได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หลักได้ตอนต้นเล่นเกมส์ ได้แก่ Iron Man Spider Man Captain America Captain Marvel และอื่นๆ อีกมากมาย

และที่สำคัญความสามารถและทักษะการต่อสู้ของแต่ละตัวละคร มาพร้อมกับความโดดเด่นของตัวละครนั้นๆ โดยแต่ละตัวมีความแตกต่างกัน และความยากง่ายของการเล่น ออกไปตามรูปแบบตัวละคร จึงทำให้ผู้เล่นได้สมุกและตื่นเต้น ไปพร้อมกันโดยไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน มาพร้อมกับภาพกราฟิก และเอฟเฟกต์ตระการตา ที่ทำให้ผู้เล่นเหมือนได้ดูหนัง MARVEL กันเลยที่เดียว

MARVEL Future Revolution เป็นเกมส์เนื้อเรื่อง ที่จะค่อยๆเล่าเนื่อหาและรายละเอียดต่างๆ ของเกมส์ไปเรื่อยๆและมีเนื้อเรื่องที่สนุกมาก โดยจะให้ผู้เล่นทำภารกิจกำจัดเหล่าศัตรูตัวร้ายแต่ละด่านที่แตกต่างกัน โดยจะมีความยากขึ้นเรื่อยๆ และให้ผู้เล่นได้พัฒนาตัวละครฮีโร่ไปพร้อมกัน จึงทำให้เกมส์ MARVEL Future Revolution เป็นเกมส์ที่น่าสนใจมาก เพราะมีทั้งความมันส์ ความสนุกของเนื้อเรื่อง และตัวละครฮีโร่ที่สามารถพัฒนาได้ บอกเลยให้ที่ชอบฮีโร่ MARVEL เกมส์นี้ตอบโจทย์มาก ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

File Size :  1.7 GB (iOS) /1.6G (Android)
Os: iOS 11.0 ขึ้นไป / Android 6.0  ขึ้นไป
Source :  Netmarble
Licence : Freegame
แนะนำ : ผู้ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป

google-play
Apple-App-Store