โหลดเกมส์ Boom Beach เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู เกมส์แนววางแผนการรบ โจมตีฐานศัตรูตามหมู่เกาะต่าง ๆ  เพื่อช่วยเหลือชาวเกาะที่ถูกกดขี่ วางกลยุทธ์การรบเพื่อพิชิตเป้าหมายต่าง ๆ และสร้างฐานทัพของตัวเองให้เข้มเเข็งเพื่อป้องกันการโจมตีของศัตรู

Boom Beach Image 1 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู
Boom Beach Image 1 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู

เกมส์แนววางแผนการรบโดยการยกพลขึ้นบก เพื่อพิชิต โจมตีฐานทัพของศัตรู  เกมกลยุทธ์มหากาพย์การต่อสู้ โจมตีฐานศัตรู เพื่อช่วยเหลือชาวเกาะที่ถูกกดขี่ และปลดล็อกความลับต่าง ๆ ที่อยู่บนเกาะเเห่งนี้ วิธีการคือ ท่านจะต้องสร้างฐานทัพของตัวเองให้มั่นคงเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้เล่นคนอื่น ๆ ในขณะเดียวกัน ท่านจะต้องส่งทหารเพื่อไปโจมตีฐานทัพผู้อื่นเช่นเดียวกัน แนวเกมส์มาในแนวการทำสงครามในยุคสมัยสงครามโลก โดยที่จะลำเลียงพลไปตามชายหาดต่าง ๆ เพื่อพิชิตฐานทัพศัตรู เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ทำให้ได้รับความชื่นชมจากผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกมส์ Boom Beach  เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู  หลังจากที่ชาวเกาะได้ถูกกดขี่มานาน หน้าที่ของท่านคือ ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู เพื่อช่วยเหลือชาวเกาะที่ถูกกดขี่  พบกับความสนุกหลายร้อยการโจมตีฐานทัพศัตรู ต่อสู้เพื่อช่วยเหลือชาวเกาะ และต่อสู้เพื่อควบคุมทรัพยากรอันมีค่า  สำรวจหมู่เกาะเขตร้อนขนาดใหญ่และค้นพบพลังลึกลับของคริสตัลชีวิต

Boom Beach Image 2 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู
Boom Beach Image 2 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู
Boom Beach Image 3 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู
Boom Beach Image 3 เกมส์ยกพลขึ้นบก พิชิตฐานทัพศัตรู

File Size : 154 MB (iOS) / NA (Android)
Os:  iOS 7.0 / Android 4.0.3 และสูงกว่า
Source : Supercell
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play