Stolen Secrets เกมส์ค้นหาความจริงในแอตแลนติก

Date: พฤษภาคม 14, 2015 by โหลดเกมส์ เข้าชมแล้ว: 2,367 views

โหลดเกมส์ Stolen Secrets เป็นเกมส์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวเเนวสืบสวนสอบสวน ที่มีความเหมาะกับผู้เล่นเกมส์ที่ชื่นชอบในการสวมบทบาทการเป็นนักสืบผู้ยิ่งใหญ่ และสนุกสนานกับการค้นหาเรื่องราวที่มีความน่าสนใจและความสนุกสนานอย่างยิ่ง เรื่องราวภายในเกม Stolen Secrets เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางไปยังกรุงโรมกับ Rhianna Ford

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 1เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 1

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 1

ในปฏิบติการนี้มีความท้าทายอย่างใหญ่หลวง เนื่องจาก Rhianna Ford จะต้องเข้าไปในดินแดนที่หายสาบสูญตั้งแต่ในอดีตกาลนานมา เพื่อเข้าร่วมในการเเกะรอยและการค้นหาความจริงอันลึกลับซ่อนเร้นของสิ่งที่เล่าขานมาในอดีต ที่เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง

เรื่องราวภายในเกมส์ Stolen Secrets มีการค้นหาความสำคัญของดินแดนแอตแลนติกที่สูญหายไป สืบค้นมาจากหลักฐานที่สำคัญเพื่อบรรลุเป้าหมาย คือ จากจดหมายโบราณที่เขียนขึ้นจากผู้ค้นพบที่สำคัญในอดีตที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่เรียกขานกันในนาม Da Vinci

เกมส์ Stolen Secrets นับว่าเป็นเกมฟรีที่มีความเเตกต่างจากเกมส์อื่นๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการค้นหา การสืบค้น ความลึกลับ ความจริงที่ซ่อนอยู่จากหลักฐานอันสำคัญและผู้เล่นต้องอาศัยทักษะการช่างสังเกต และเราเชื่อว่าผู้ที่ได้เข้าไปสัมผัสต้องชื่นชอบและหลงรักในความสนุกสนานของเกมส์ Stolen Secrets นี้อย่างเเน่นอน หากผู้เล่นนั้นสามารถบรรลุ วัตถุประสงค์ภายในเกมส์ได้ สามารถค้นหาความจริง เพื่อเป็นการยืนยันสิ่งที่ซ่อนอยู่ในจดหมายได้สำเร็จ ก็จะเป็นประโยชน์ในการทดสอบและพิสูจน์อักษรโบราณที่เขียนไว้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งและร่วมค้นความจริงกับเกมส์ออนไลน์ Stolen Secrets และ Rhianna Ford โดยผู้ชนะจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักสืบที่มีความสามารถเเห่งยุคโบราณ นับว่าเป็นความท้าทายและพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งแอตแลนติก ที่โด่งดังอย่างยิ่ง ร่วมกันสำรวจความสวยงามแห่งแอตแลนติกตั้งแต่ตอนนี้ ถ้าคุณนั้นสนใจสามารถที่จะ Download โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  ผ่านการเล่นเกมส์ของระบบปฏิบัติการ Windows  เกมส์ PC ที่เล่นได้ง่ายผ่านระบบปฏิบัติการ Windows นอกจากนี้ยังมีระบบที่รองรับอื่นๆอีก

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 3

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 2

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 3

เกมส์ Stolen Secrets เกมส์สืบสวนสอบสวน Image 3

File Size : 170 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : gametop
Licence : Freegame
โหลดเกมส์ Diner Dash เกมส์เสิร์ฟอาหาร
Advertisement

Tags: , , , , , , , , ,

    เกมส์อื่นที่น่าสนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *