โหลดเกมส์ Zombie Frontier 3 เกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์ เข้าสู่สงครามของมนุษย์กับเหล่าซอมบี้ คุณคือความหวังเดียวที่จะปกป้องโลก นี่คือเกมส์ยิงผีดิบที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ระบบได้พัฒนาให้รองรับกับมือถือที่หลากหลาย ออกสำรวจโลกกว้างใหญ่ จัดการกับเหล่าซอมบี้ และหาสาเหตุการเเพร่เชื้อไวรัส

ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เขตชายแดนที่มีเเต่เหล่าซอมบี้  นี่คือสงครามของมนุษย์อย่างเราที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ โลกกำลังต้องการคุณ เพราะคุณคือความหวังเดียวที่จะปกป้องโลกจากเหล่าซอมบี้ได้  นี่คือเกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ด้วยระบบกราฟิก 3D  ตัวเกมส์ได้รับการพัฒนาใหม่ให้รองรับกับมือถือที่หลากหลาย ความสนุก ความมันส์ ไม่ต้องพูดถึง สุด ๆ อยู่เเล้วสำหรับเกมส์ยิงซอมบี้

ดาวน์โหลดเกมส์ Zombie Frontier 3 เกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์ นี่คือเกมส์ยิงผีดิบที่น่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ว่าได้ โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธ ต่าง ๆ ตามความเหมาะสม ตามต้องการ พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้ออาวุธที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นได้  พร้อมทั้งออกสำรวจโลกกว้างใหญ่ ที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ ใช้อาวุธเเละความสามารถจัดการเเละปกป้องตัวเอง  พร้อมทั้งตามหาเบาะแสเกี่ยวกับการระบาดของโรค หาสาเหตุ พร้อมทั้งหาวิธีรักษา จนค้นพบความจริงเบื้องหลังไวรัส

Zombie Frontier 3
Zombie Frontier 3

https://www.youtube.com/watch?v=LIGIwgypBsw

File Size : 131 MB  (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 8.0 / Android 4.0.3 และสูงกว่า
Source : Feelingtouch Inc.
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play