โหลดเกมส์ Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ เกมส์แอ็คชั่นผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยการบุกรุกของซอมบี้ ตื่นเต้นไปกับการไล่จับเหล่าซอมบี้ ในดินแดนแห่งใหม่! มาสนุกกับการไล่ล่าซอมบี้กัน จัดการและวางแผนจับซอมบี้ทั้งหมดและทำให้โลกปลอดภัยอีกครั้ง

Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 1
Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 1

นี่คือเกมส์ที่จะทำให้ทุกคนสนุก ตื่นเต้นไปกับการไล่จับเหล่าซอมบี้ ใน ดินแดนใหม่! ซอมบี้แบบใหม่! และเครื่องมือจัดการแบบใหม่! …ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เมืองลากูนเเห่งความมืด! สนุกไปกับการไล่จับเจ้าซอมบี้จอมป่วน ทั้งบนบกเเละในน้ำ รูปแบบใหม่ที่ท่านจะได้ดำน้ำใต้น้ำลึก และว่ายน้ำไล่จับซอมบี้ ท่านพร้อมหรือยังที่จะรับหน้าที่เป็น “มือปราบซอมบี้” ถ้าพร้อมไปกันเลย….

ดาวน์โหลดเกมส์ Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้  ไปล่าซอมบี้กัน! ( เป็นเกมส์ที่ติด 1 ใน 10 กว่า 90 ประเทศทั่วโลก! และ  ติด 1 ใน 5 เกมส์แอ็คชั่นกว่า 100 ประเทศ!)  …เรื่องราว เกมส์ Zombie Catchers คือเกมส์แอ็คชั่นผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยการบุกรุกของซอมบี้ แต่โลกยังมีความโชคดีที่มี A.J. และ Bud สองนักธุรกิจอวกาศได้ตัดสินใจที่จะตั้งร้านค้าบนโลกของเรา! ทั้งคู่ร่วมกันวางแผนที่จะจับซอมบี้ทั้งหมดและทำให้โลกปลอดภัยอีกครั้ง ในขณะที่ร้านค้าของพวกเขาก็ได้กำไรจากการจับซอมบี้  ใช้อุปกรณ์คลังแสงของแกดเจ็ตและกับดักเพื่อตามไล่จับซอมบี้ และพาพวกเขาไปยังห้องปฏิบัติการลับใต้ดิน และ … กำไร!

คุณลักษณะเด่นของเกมส์
– ซอมบี้จับ!
– ค้นพบดินแดนใหม่!
– ปลดล็อกแกดเจ็ตใหม่ที่น่าตื่นเต้น!
– สร้างอาณาจักรธุรกิจฉ่ำและอร่อย!
– ขยายและจัดการห้องปฏิบัติการไมโครใต้ดินของคุณเอง!

Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 2
Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 2
Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 3
Zombie Catchers เกมส์มือปราบซอมบี้ Image 3

File Size :  91.6 MB  (iOS) / 76MB (Android)
Os: iOS 7 .0 ขึ้นไป / Android 4.1  และสูงกว่า
Source : Two Men and a Dog Oy
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play