โหลดเกมส์ Witch’s Pranks: Frog’s Fortune [เกมส์ช่วยเจ้าชายถูกสาบกลายเป็นกบ] เเนะนำเกมส์สำหรับผู้ที่ชอบการเล่นเกมส์เเฟนตาซี รวมทั้งเรื่องราวของนิทานที่ทุกคนนั้นคุ้นเคย มาพร้อมกับความสนุกสนาน ตื่นเต้น เกมส์ที่กล่าวถึงนั้น คือ เกมส์ Witch’s Pranks: Frog’s Fortune เป็นเรื่องราวของการที่มีแม่มดชั่วร้าย

Witch's Pranks: Frog's Fortune ช่วยเจ้าชายถูกสาบกลายเป็นกบ
Witch’s Pranks: Frog’s Fortune ช่วยเจ้าชายถูกสาบกลายเป็นกบ

และแล้ววันหนึ่งเเม่มดชั่วร้ายก็ตัดสินใจที่จะแต่งงาน เเต่ทั้งนี้ความตั้งใจของเเม่มดนั้นก็คือต้องการที่จะเเต่งงานกับเจ้าชายที่หล่อที่สุดเท่านั้น นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวในเกมส์ Witch’s Pranks: Frog’s Fortune นี้

เรื่องราวของเกมส์ Witch’s Pranks: Frog’s Fortune  กล่าวถึงโชคชะตาของเจ้าชาย ที่ถูกกำหนดมาให้ใช้ชีวิตคู่กับเจ้าหญิงที่สวยงามที่มีความน่าทนุถนอม เรื่องที่ดำเนินต่อไป นั่นก็คือ เจ้าชายถูกเเม่มดชั่วร้ายสาบกลายเป็นกบ เพื่อเป็นคู่หมั้นของแม่มดชั่วร้าย เเม่มดชั่วร้ายใช้ไหวพริบจิตวิญญาณมืดของเธอให้เป็นประโยชน์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ทำลายความสุขในครอบครัวเจ้าชาย  เเม่มดนั้นได้ใช้ความชั่วร้ายของเธอกล่อมให้เจ้าหญิงพร้อมกับคนรับใช้ของเธอนอนหลับชั่วนิรันดร์ นี่เป็นวิธีเดียวกันกับตำนานเกี่ยวกับเจ้าหญิงนิทราที่ปรากฏ ส่วนเรื่องราวของเจ้าชายกบที่มีการถูกจองจำจากฝีมือของแม่มด

หน้าที่ของคุณผู้เล่น คือ หาทางถอนคำสาบเพื่อให้กับเจ้าชายกบ เพื่อให้เจ้าชายไปตามหาเจ้าสาวที่สวยงามของเขา เเละประทับด้วยรอยจูบจากความรัก เพื่อช่วยเจ้าหญิงให้พ้นจากการนอนหลับชั่วนิรันดร์  …ดาวน์โหลดเกมส์ Witch’s Pranks: Frog’s Fortune เพื่อเเก้ไขปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้น ค้นพบความลับทั้งหมดของแม่มด และช่วยคืนความสงบสุขให้เกิดขึ้นภายหลังของการเล่น ให้จบได้อย่างสวยงาม  เกมส์ประกอบด้วยภาพ graphic ที่ออกเเบบด้วยศิลปะที่มีความสวยงาม เป็นระบบ 3มิติ

Witch's Pranks Frog's Fortune Image 2
Witch’s Pranks Frog’s Fortune Image 2
Witch's Pranks Frog's Fortune Image 3
Witch’s Pranks Frog’s Fortune Image 3
File Size : 364 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : Gametop
Licence : Freegame
โหลดเกมส์ Witch's Pranks: Frog's Fortune ช่วยเจ้าชายถูกสาบกลายเป็นกบ