โหลดเกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] เกมส์ภาคต่อมาแล้วครับ รับรองว่าภาคนี้สนุกไม่เเพ้ภาคเเรกอย่างแน่นอน ภารกิจก่อนหน้าที่เต่าออซซี่ได้เดินทางออกไปตามหาเครื่องรางของขลังที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาได้สำเร็จ แต่ก็ยังมีความท้าทายครั้งใหม่ที่รอให้เต่าใจกล้าตัวนี้เข้าไปจัดการอีกครั้ง มหากาพย์ความดีกับความชั่วกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง สถานที่ต่าง ๆ สวยงามและแปลกใหม่ยิ่งกว่าเดิม สัตว์น้อยใหญ่ระหว่างการเดินทางมีเพิ่มขึ้น ผจญภัยทั้งในน้ำใต้ท้องทะเลเเละบนบก สำหรับท่านที่ติดใจในภาคเเรก อย่าลืมมาโหลดเกมภาคต่อไปเล่นกันนะครับ รับรองติดในแน่นอนครับ

เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 1
เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 1
หลังจากก่อนหน้านี้ทางผู้เขียนได้แนะนำเกมส์ Turtle Odyssey ในภาคเเรกกันไปแล้ว วันนี้เป็นโอกาสที่ดีจึงอยากจะเเนะนำเกมส์ภาคต่อซึ่งเชื่อว่าทุกท่านคงตั้งตารอกัน  เกมส์เต่าใจกล้าถือว่าเป็นเกมส์ที่เล่นสบายไม่เครียด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ โดยที่ผู้ใหญ่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเนื้อหาในเกมส์เลย  สืบเนื่องจากการผจญภัยของเต่าออซซี่ในภาคเเรก เขาได้รับคัดเลือกให้ไปตามหาเครื่องรางของขลังที่ถูกโจรขโมยไปกลับคืนมา จนภารกิจสำเร็จลุล่วง ภาคสองของเกมจะนำทุกท่านเข้าสู่ภารกิจครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีมนต์ขลังของการผจญภัยใต้น้ำอีกครั้ง

เกมส์ Turtle Odyssey 2 ท่านจะได้รับหน้าที่เป็น ฮีโร่ที่รู้จักกันดี “เต่าออซซี่” หรือเต่ากล้าหาญ เขาจะนำพาท่านเดินทางไปทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ที่ถูกจับตัวไป การเดินทางผจญภัยครั้งนี้สนุกกว่าครั้งเดิมอย่างเเน่นอน เพราะท่านจะได้เข้าไปยังสถานที่ที่แปลกใหม่และสวยงาม ทั้งในน้ำและบนบกด้วย โดยเฉพาะเมื่อเต่าออซซี่บังเอิญตกเข้าไปอยู่ในดินแดนน้ำแข็ง เขาจะต้องเป็นผู้ไปปล่อยสิ่งมีชีวิตที่ถูกถังอยู่ในพื้นที่ลึกลับเเห่งนั้นให้เป็นอิสระ ภาพเกมส์สวยงามน่าทึ่ง การเดินทางของออสซี่เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ ดาวน์โหลดเกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและน่าสนใจ

เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 2
เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 2
เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 3
เกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง] Image 3
File Size : 16.0 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : Realore
Licence : Trial Play 60 min
โหลดเกมส์ Turtle Odyssey 2 เกมส์เต่าใจกล้า [ภาคสอง]