โหลดเกมส์ Trial Xtreme 4 เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์วิบาก เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์สุดเอ็กซ์ตรีม ในรูปแบบกราฟิก 3D ที่สวยงามเเละสมจริง ระบบการออกแบบที่ลงตัว มีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นที่น่าสนใจ เข้าสู่การเเข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่าง  ๆ เพื่อสะสมเงินรางวัลเเละการจัดอันดับการเเข่งขัน  อัพเกรดรถคู่ใจให้โดดเด่นกว่าใคร

Trial Xtreme 4 Image 1
Trial Xtreme 4 Image 1

มาเเล้วครับทุกท่าน เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์วิบาก  วันนี้ทางเรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอเกมส์ที่ดีที่สุดอีกเกมส์หนึ่ง ในหมวดเกมส์ทดสอบความเร็วแบบเอ็กซ์ตรีม ท่านจะได้รับความรู้สึกขั้นกว่าจากเกมส์เดิม ๆ ที่เคยเล่นมา ท่านจะได้รับความรู้สึกตื่นเต้นตั้งเเต่ครั้งแรกที่ได้เล่นมัน กับความสนุกกว่า 160 ระดับความท้าทายและน่าตื่นเต้น  พร้อมทั้งเก็บสะสมเงินรางวัลในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่าง  ๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเองเป็นสุดยอดไรเดอร์ที่ดีที่สุดในหมู่เพื่อนรวมไปถึงจัดอันดับโลก!

ดาวน์โหลดเกมส์ Trial Xtreme 4  กับกับการเเข่งขันในโหมดต่าง ๆ เช่น TOURNAMENTS ARENA  แข่งกับผู้ขับขี่อื่น ๆ จากประเทศของเราและทั่วโลก เก็บชัยชนะเพื่อได้รับรางวัลเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ,   DUELS  ท่านสามารถท้าดวลกับผู้ขับขี่อื่น ๆ และดับเบิลเงินของคุณ  และโหมดอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

Trial Xtreme 4 Image 2
Trial Xtreme 4 Image 2
Trial Xtreme 4 Image 3
Trial Xtreme 4 Image 3

File Size : 940 MB (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 6 .0 ขึ้นไป / Android 4.0 และสูงกว่า
Source : Deemedya INC
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play