โหลดเกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun! เกมส์ที่จะเปิดโอกาสให้ท่านได้วางแผนจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ดีที่สุด ซึ่งภายในเกมส์ท่านจะได้พบกับซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่รวบรวมขนมหวานสำหรับงานปาร์ตี้ อุปกรณ์สำหรับตกแต่งเค้กวันเกิด ให้ท่านได้รังสรรค์เมนูขนมเค้กด้วยตัวของท่านเอง มาช่วยเป็นคุณแม่ที่แสนดี จัดงานฉลองวันเกิดที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกสาวที่น่ารักอย่างเคธี่ กันเถอะ

เกมส์ Supermarket Girl - Baby Birthday Fun Image 1
เกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun Image 1

เกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun! ท่านจะได้สนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับการช้อปปิ้งใน
ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับทำเค้ก ขนมหวานหลากสีสัน ของว่างที่ใช้ในงานวันเกิด และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ท่านเนรมิตงานวันเกิดแสนยอดเยี่ยมให้แก่ลูกสาวที่น่ารักอย่างเคธี่  ท่านสามารถวางแผนการแต่งตัวด้วยชุดที่น่ารักจากซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งท่านยังจะได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลา เพราะการช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ตนี้ไม่เหมือนกับที่ใดๆ เพราะมันเต็มไปด้วยมินิเกมส์ และกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ท่านได้วางแผนจัดงานปาร์ตี้สุดเพอร์เฟค

ดาวน์โหลดเกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun! ท่านจะได้ช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีสีสันสดใส และมีสินค้ามากมายไว้สำหรับจัดงานวันเกิด รวมถึงความสนุกและความตื่นเต้นก็รออยู่เช่นกัน มันเป็นโอกาสที่ดีของท่านแล้วในการจัดงานวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ ตกแต่งเค้กวันเกิดที่แสนอร่อยและสวยงาม แต่งตัวสำหรับงานปาร์ตี้ จัดเตรียมอาหารว่างให้กับแขก พร้อมตื่นเต้นไปกับการเล่นมินิเกมส์ เกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun! เป็นอีกหนึ่งเกมส์ฟรีที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง มาร่วมสนุกในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้กันเลย

เกมส์ Supermarket Girl - Baby Birthday Fun Image 2
เกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun Image 2
เกมส์ Supermarket Girl - Baby Birthday Fun Image 3
เกมส์ Supermarket Girl – Baby Birthday Fun Image 3
File Size : 73.5 MB (iOS)
Os: iOS 6.0 ขึ้นไป
Source : TabTale Ltd
Licence : Freegame

Apple-App-Store