โหลดเกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ เกมส์ที่จะทำให้ท่านวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต หลบหลีกสิ่งกีดขวาง วิ่งเก็บเหรียญ เก็บไอเท็มต่าง ๆ ฯลฯ ไปพร้อม ๆ กัน ทำให้เกมส์มีความสนุกเเละความท้าทายมากยิ่งขึ้น ช่วยเหลือเจคเเละเพื่อน ๆ นักเพ้นสีวิ่งหนีเจ้าหน้าที่รถไฟเเละสุนัขของเขาให้ได้ ตื่นเต้น สนุกเเละท้าทาย มีครบรูปแบบ

เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-1
เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-1

เกมส์ชื่อดังที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นทั่วโลก วิ่งเก็บเหรียญให้รวดเร็วที่สุดเท่าที่ท่านสามารถทำได้ บนทางรถไฟที่มีรถไฟกำลังวิ่งและจอด ลักษณะเกมส์คือการวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิตบนรางรถไฟ เมื่อเจคและเพื่อน ๆ พวกเขาได้ใช้พรสวรรค์และความสามารถการเพ้นสี นำไปเพ้นที่รถไฟเป็นรูปตามที่พวกเขาต้องการ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่รถไฟเเละสุนัขของเขามาเจอ เจ้าหน้าที่รถไฟจึงไล่จับตัวเจคและเพื่อน ๆ นี่คือจุดเริ่มต้นของการวิ่งโดยไม่คิดชีวิตบนรางรถไฟ ช่วยเหลือเจคหลบหนีการไล่ตามจับในครั้งนี้ จากเจ้าหน้าที่รถไฟและสุนัขที่ไม่พอใจพวกเขา เกมส์ตื่นเต้น สนุกเเละท้าทาย ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดเกมส์ Subway Surfers เวลาที่เจควิ่งไปตามทางรถไฟ ท่านจะต้องช่วยเขาหลบหลีกสิ่งกีดขวางที่อยู่ตรงหน้า เก็บเหรียญ ไอเท็มต่างๆ และมีสเก็ตบอร์ดให้ใช้ระหว่างทางด้วย เป็นเกมส์ที่มีความน่าสนใจภาพของเกมส์มีสีสันและมีชีวิตชีวากราฟิกด้วยคุณภาพระบบ HD! ถ้าท่านอยากที่จะเล่นเกมส์วิ่ง เกมส์นี้ถือว่าเป็นเกมส์วิ่งหนีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เกมส์ฟรีที่รองรับระบบ iOS และ Android

เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-2
เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-2
เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-3
เกมส์ Subway Surfers เกมส์วิ่งหนีบนทางรถไฟ Image-3
File Size : 88.2 MB  (iOS) / 42 MB (Android)
Os: iOS 6.0 / Android 2.3.3 และสูงกว่า
Source : Kiloo
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play