โหลดเกมส์ Shoot-n-Scroll 3D วันนี้ขอแนะนำเกมส์ที่เหมาะกับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบ การเล่นเกมส์ประเภท action ตื่นเต้น ท้าทาย ที่มีความความสนุกสนาน และประสบการณ์ที่ไม่เเพ้เกมส์ต่อสู้ใด ๆ เกมส์ที่กล่าวถึงนั้นมีชื่อเกมส์ว่า เกมส์ “Shoot-n-Scroll 3D” เป็นเกมส์ที่เหมาะ สำหรับผู้ที่ชอบการยิงปืน และ ความสนุกสนาน ที่ผสมผสานความน่าตื่นเต้น ความบ้าระห่ำในการยิง

Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 1
Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 1

ผู้ที่ชอบเกมส์ action ไม่ควรพลาดเกมส์ Shoot-n-Scroll เลยทีเดียว เป็นเกมส์ที่กล่าวถึง เรื่องราวของการขับเฮลิคอปเตอร์ออกรบ อยู่บนสภาพพื้นที่บรรยากาศเป็นการผจญภัย  ในของพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ เเละฉากต่าง ๆ ที่ท้าทาย แต่ละฉากประกอบไปด้วยระบบ graphic ที่หลากหลายและสวยงาม  คุณสมบัตินี้ทำให้เกมส์ Shoot-n-Scroll มีภาพที่ดูเสมือนจริง  มีองค์ประกอบที่ลงตัวเป็นอย่างมาก

การเล่น  เป็นเกมส์ที่มีการฝึกใช้ทักษะ มีความเป็นเอกลักษณ์ของเกมส์ action สุดมันส์ ผู้เล่นนั้นจะต้องมีการจำลองการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เเล้วปฏิบัติภารกิจอันสำคัญ มีการกราดยิงศัตรูที่รายล้อมให้สิ้นซากอย่างรวดเร็ว เพื่อเป็นการป้องกันตนเอง ในการถูกคุกคามจากเหล่าศัตรูที่จ้องจะทำร้ายคุณ นับว่าเป็นความเสี่ยงภัยเเละความท้าทายไปพร้อม ๆกัน เกมส์นี้จะทำให้ Adrenaline ภายในร่างกายของคุณหลั่งพร้อมกับความตื่นเต้น ผู้เล่นสามารถที่จะประลองทักษะกว่า 10 ระดับ คุณสมบัติของเกมส์นั้น เป็นเกมส์ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด ภายในเกมส์จะมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อสู้ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า ปืนกล และจรวดต่างๆ พร้อมทั้งมี 3 เฮลิคอปเตอร์ที่มีความแตกต่างกัน
ภายใน 5 ผู้บังคับบัญชาใหญ่ที่มีประสิทธิภาพ  การเล่นเกมส์ที่อยู่ระดับแนวหน้า ด้วยระบบกราฟิกแบบ 3D ที่ดูเสมือนจริงเเละเห็นได้ชัดเจนทุกมิติ ทำให้ผู้เล่นเกมส์ Shoot-n-Scroll เหมือนได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริง

Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 2
Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 2
Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 3
Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ Image 3
File Size : 46.3 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : GamesPub Ltd
Licence : Freegame
Shoot-n-Scroll 3D เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติภารกิจ