โหลดเกมส์ Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] ถึงเวลาเเล้วที่เกมส์น่าสนใจเกมส์นี้จะกลับมา วันนี้เกมส์กลับมาพร้อมกับความตื่นเต้น ความท้าทายของภารกิจที่ยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่กู้ภัยช่วยเหลือผู้คนที่สวยงามน่าสนใจและหลากหลาย รวมรวมทรัพยากรที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต จำเป็นต่อการไปมาหาสู่ นั่นคือ อาหารเเละทางเชื่อมหรือสะพาน มาเล่นเกมส์ทีมกู้ภัย มาเป็นส่วนหนึ่งของทีม แล้วท่านจะกลายเป็นวีรบุรุษที่โลกต้องการ!

Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 1
Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 1
ภัยธรรมชาติมากมายกำลังจะสร้างความท้าทายให้กับทีมกู้ภัยในครั้งที่สี่ ใช้ทักษะการวางแผนของท่านเพื่อช่วยเหลือผู้คนจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ สร้างบ้าน ซ่อมสะพาน  หยุดการรั่วไหลของน้ำมัน และ กำจัดสารเคมีที่กำลังจะทำลายดินและน้ำ! นี่คืออีกเกมส์ที่แนะนำสำหรับท่าน เกมส์ทีมกู้ภัยกับการบริหารจัดการเวลาในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ ใช้ทักษะการวางแผนของท่านคิดหาวิธีที่เร็วที่สุดที่จะจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ  ทั้งรวบรวมทรัพยากร และทำงานตรงหน้าของท่านให้เสร็จอย่างรวดเร็ว  มีการสร้างบ้าน ซ่อมทางเชื่อมที่ถูกทำลาย ช่วยชีวิตผู้คนจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ ฯลฯ การเข้าช่วยเหลือผู้คนในเเต่ละครั้ง ท่านก็จะได้เงินรางวัลเป็นสิ่งตอบเเทน สามารถนำรายได้เหล่านั้นมาซื้อเครื่องมือที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานกู้ภัยเพิ่มเติมได้ เช่น เครื่องบิน รถไฟ และยานพาหนะอื่น ๆ น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกมส์ Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] ภาคนี้มีการเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมส์ให้มากขึ้น ทั้ง ความสวยงามของภาพ ภารกิจที่ตื่นเต้นยิ่งกว่า เมืองที่ประสบภัยอิงกับเมืองในปัจจุบัน …ทางเลือกที่ดีที่สุดในการเล่นเกมส์นี้คือ ท่านสามารถจัดการกับการทำงานต่าง ๆ ได้รวดเร็วเเค่ไหน เพราะการกู้ภัยนั้นจำเป็นมากที่จะต้องให้ความช่วยเหลือผู้คนให้รวดเร็ว เเละฟื้นฟูสิ่งปลูกสร้างที่ถูกทำลายให้กลับมาโดยเร็ว  มาร่วมกันเป็นหนึ่งในทีมกู้ภัย กลายเป็นวีรบุรุษที่โลกต้องการกันครับ!

Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 2
Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 2
Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 3
Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่] Screenshot 3

File Size : 143 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : Alawar
Licence : Free Trial 1 hour
โหลดเกมส์ Rescue Team 4 เกมส์ทีมกู้ภัย [ภาคสี่]