โหลดเกมส์ Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ มาตรฐานใหม่ของเกมส์แข่งรถมอเตอร์ไซค์ รองรับทั้งระบบ Android และ iOS มาทดสอบฝีมือการเป็นนักขับมอไซต์ การแข่งขันความเร็วที่สมจริง สนุกกับความตื่นเต้น  กับรถแข่งที่สมจริง รูปกราฟิกระบบ 3 มิติ พร้อมทั้งความท้าทายกว่า 150 ระดับ ทั้งแข่งกับ AI และ นักแข่งจากทั่วทุกมุมโลก

Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 1
Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 1

เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ นี่คือมาตรฐานใหม่ของเกมส์แข่งรถมอเตอร์ไซค์บนมือถือ ทั้งระบบ Android และ iOS  นี่คือเกมส์แข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่อยากให้ทุก ๆ ท่านได้ลองเล่นกัน สัมผัสกับความตื่นเต้นกับการทดสอบฝีมือการเป็นนักขับมอไซต์ การแข่งขันความเร็วที่สมจริง สนุกกับความตื่นเต้น ความสมจริง หลากหลายมุมมองของการควบคุม  ความเร็วและเสียงรถแต่ละคันที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สมจริง  พร้อมทั้งความท้าทายกว่า 150 ระดับ  พบกับมอเตอร์ไซค์ที่หลากหลายกว่า 11 คัน ที่ไม่ซ้ำกัน เริ่มตั้งเเต่รถอย่าง มอไซต์ Fino  ไปจนถึง ซุปเปอร์ สปอร์ต มอเตอร์ไบค์

ดาวน์โหลดเกมส์ Real Moto  เกมส์แข่งรถบนมือถือที่มีระบบ การออกแบบอย่างสมจริง  กราฟฟิก 3D ที่มีคุณภาพ  เพิ่มความสมจริงต่าง ๆ ทั้ง ชุดนักแข่ง, หมวกกันน็อก หรือ แม้กระทั่งการอัพเกรด และ สร้างรถมอเตอร์ไซด์ของคุณเอง  รถแข่งแต่ละคันถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์การขับเหมือนของจริงมากที่สุด  เข้าถึงอารม ความรู้สึก การขับขี่และการควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง  มีทั้งระบบการเเข่งกับ  AI ในแต่ละดับ  หรือแข่งกับผู้เล่นอื่นจากทั่วทุกมุมโลก

Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 2
Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 2
Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 3
Real Moto เกมส์รถแข่งบนมือถือสุดมันส์ Image 3
File Size : 688 MB (iOS) / 195 MB (Android)
Os: iOS 8.0 / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Dreamplay Games
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play