โหลดเกมส์ Rayman Adventures เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน ช่วยเหลือเรย์แมนปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือเหล่า Incrediballs ที่เคยอยู่คู่กับต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ นำพวกเขากลับมาอยู่ที่เดิม  พร้อมทั้งสำรวจดินเเดนใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยเจอ เกมส์ผจญภัยที่ท่านสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ และตามหาความลับที่ซ่อนอยู่

Rayman Adventures Image 1  เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน
Rayman Adventures Image 1 เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน

เข้าสู่การเริ่มต้นผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจผ่านโลกในตำนาน เพื่อสืบเสาะให้ความช่วยเหลือ เหล่า Incrediballs ที่พวกเขากำลังประสบปัญหาหลงป่า พร้อมทั้งตามหาไข่โบราณที่รักษาต้นไม้มงคล ซึ่งได้ถูกขโมยไปกระจายอยู่ตามที่ต่าง ๆ เล่นเกมส์ผจญภัยผ่านสถานที่ต่าง ๆ จากปราสาทผีสิงยุคกลางไปยังโลกที่เป็นตำนานของโอลิมปัส และ การผจญภัยของ  Rayman  ในครั้งนี้จะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ปฏิบัติภารกิจ ช่วยเหลือ เขาและสหายไวกิ้งของเขา ออกค้นหาไข่ของ Incrediballs ซึ่งเป็นลมหายใจ ชีวิตใหม่ให้กับต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์!

ดาวน์โหลดเกมส์ Rayman Adventures เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไปกับ Rayman  ออกค้นหาไข่ของ Incrediballs เพื่อนำกกลับมาคืนให้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ ความน่าสนใจของเกมส์ ผู้เล่นจะได้เคลื่อนที่ด้วยความรวดเร็ว พร้อมทั้งสำรวจดินเเดนใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยเจอ ตามหา Incrediballs และพาพวกเขากลับบ้าน เก็บรวมรวม Incrediballs ให้ครบเพื่อปลดปล่อยพลัง พิชิตมหากาพย์การผจญภัย!  และคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ มากมาย

Rayman Adventures Image 2  เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน
Rayman Adventures Image 2 เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน
Rayman Adventures Image 3  เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน
Rayman Adventures Image 3 เกมส์ผจญภัยของเรย์แมน

File Size :  130 MB (iOS) / NA  (Android)
Os: iOS 9.0 ขึ้นไป / Android 4.1  และสูงกว่า
Source : Ubisoft
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play