เกม PUBG MOBILE วันนี้ขอแนะนำเกมนี้เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างอันกว้างใหญ่ ท่านและผู้เล่นคนอื่นๆที่รองรับมากถึง 100 คน  คนจะ คนจะได้ทำการโดดร่มจากเครื่องบินลงไปยังเกาะร้าง พยายามเอาชีวิตรอดเอาตัวรอดบนเกาะแห่งนี้ให้เป็นผู้มีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายและนั่นหมายถึงว่าท่านคือผู้ชนะ

PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 1
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 1

คำอธิบายเกม

นี่คือสุดยอดของเกมเอาชีวิตรอดที่ กำลังนิยมในขณะนี้ การันตีโดยผู้เล่นหลายสิบล้านคนทั่วโลก ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากผู้เล่นกว่า 100 คน หลังจากที่ได้กระโดดร่มลงบนเกาะร้างอันกว้างใหญ่ขนาดกว่า 64 ตารางกิโลเมตร โดยเกมนี้ผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ท่านจะต้องทำการสำรวจเกาะร้างแห่งนี้ด้วยตัวเอง และพยายามมองหาและเก็บรวบรวมอาวุธยุทโธปกรณ์ให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงยานพาหนะและสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆ เพื่อใช้ในการดำรงชีพบนเกาะร้างแห่งนี้  ผู้เล่นที่เล่นอยู่ในเกมนี้เป็นผู้เล่นที่มีการออนไลน์จริงๆ ซึ่งมันบ่งบอกว่าความสนุกและความตื่นเต้นๆมีมากมายอย่างแน่นอน

 

นี่คือสมรภูมิรบที่มีการออกแบบต่อสู้ ให้มีความหลากหลาย บนสมรภูมิรบที่มีกราฟิกงดงาม ผู้เล่นทุกคนจะถูกบีบเข้ามาอยู่ในพื้นที่ที่จำกัด เตรียมพร้อม กระโดดร่ม ยิงปืน และทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นผู้มีชีวิตรอดคนสุดท้าย !

 

จุดน่าสนใจ

จุดที่น่าสนใจของเกมนี้เป็น
* เกมที่มีคุณภาพกราฟฟิกระบบสวยงามระดับ HD ด้วยขุมพลังของ unreal Engine 4 ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเล่นที่บอกได้เลยว่าท่านต้องกรามค้างอย่างแน่นอน ด้วยความละเอียดสมจริงสุดๆ เกมส์เพลย์และเอฟเฟคสุดตระการตาจากแผนที่ในเกมที่สวยงามระดับ HD เหมือนคุณกำลังเล่นอยู่ในสถานการณ์จริง นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมกับระบบเสียงที่มีคุณภาพสูงเอฟเฟคเสียง 3 มิติรอบทิศทางระบบ 7.1 ทำให้ไม่พลาดแม้แต่เสียงฝีเท้าจากด้านหลัง
* นอกจากเกมนี้จะมีจุดเด่นเรื่องระบบกราฟิกที่สวยงามแล้ว อีกจุดหนึ่งที่เด่นไม่แพ้กันคืออาวุธที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ยิงสังหาร อาวุธที่ใช้ขว้าง หรือแม้แต่อาวุธที่ใช้ในการประชิดตัว ทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยขุมพลังของ unreal Engine 4 ทำให้ระบบฟิสิกส์ ทำให้วิถีกระสุน วิถีในการขว้าง และอื่นๆ แสดงผลออกมาได้อย่างสมดุลและสมจริงสุดๆ และมีอาวุธให้เลือกมากมายและหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแนวการยิง การฟัน หรือแม้แต่การระเบิด
* ยานพาหนะ ที่มีอยู่ในเกมคุณสามารถควบคุมยานพาหนะที่หลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์  หรือแม้กระทั่งเรือ ที่จะใช้ยานพาหนะเหล่านี้ขับไล่ล่าศัตรู หรือแม้แต่เคลื่อนที่เข้าไปในโซนต่างๆได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น  และสามารถใช้ในการหลบหนีได้อย่างรวดเร็วได้ ยานพาหนะเหล่านี้จะจอดอยู่ตามที่ต่างๆ ท่านจะต้องใช้ความสามารถในการค้นหายานพาหนะเหล่านี้ด้วยตัวเอง

* แน่นอนว่าความสนุกของเกมประเภทนี้ถ้าเราไม่สามารถรวมทีมกับคนอื่นได้โอกาสชนะก็จะยากมากขึ้น เกมมีระบบการรวมทีมกับเพื่อน  เพื่อเอาชีวิตรอดต่อสู้ไปด้วยกัน ด้วยมีการระบบฟอร์มทีมทะลวงเข้าไปในสนามต่างๆ บนพื้นฐานการสื่อสารกันด้วยระบบเสียง

* ไม่ใช่ว่าใครจะสามารถเอาชนะเกมนี้ได้ง่ายๆโดยเฉพาะการใช้กลโกงต่างๆ เกมนี้เป็นเกมส์ที่บอกได้เลยว่าแฟร์สุดๆ โดยตัวเกมถูกติดตั้งด้วยระบบการป้องกันการโกงที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนมั่นใจได้เลยว่าท่านจะเล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกและยุติธรรมที่สุด

PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 2
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 2
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 3
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 3
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 4
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 4
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 5
PUBG MOBILE เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะร้าง รูป 5

ข้อมูล

File Size :  2.2 GB (iOS) / 36 M(Android)
Os: iOS 9.0 ขึ้นไป / Android 4.3 และสูงกว่า
Source : Tencent Games
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play