โหลดเกมส์ Paradise Island 2 สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ที่สามารถเล่นกับผู้เล่นทั่วโลก เเละเพื่อน ๆ รวมทั้งยังสามารถเล่นในโหมดออฟไลน์ได้ด้วย เกมส์จำลองสถานการณ์ที่เหมือนจริง เกมส์สร้างเกาะที่สวยงามขึ้นมา สร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว พัฒนาเกาะให้เจริญรุ่งเรือง เป็นนักธุรกิจที่สร้างรายได้จากธุรกิจท่องเที่ยว

Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 1
Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 1

สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์กับผู้เล่นนับล้านทั่วทุกมุมโลก และสาสารถเล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ด้วย เป็นหนึ่งในเกมส์จำลองสถานการณ์ที่เหมือนจริง ที่อยากจะให้ท่านที่หลงรักบรรยากาศความสวยงามของชายหาด ความสวยงามของทะเล ได้มีโอกาศสร้างเมืองท่องเที่ยวของตัวเองขึ้นมาริมชาดหาด กับการสร้างโรงแรมหรู เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อน เป็นเกมส์ภาคต่อที่ปล่อยให้ผู้เล่นรอมานาน หลังจากที่ภาคเเรกเปิดตัวไป  วันนี้จึงถึงเวลาที่ผู้พัฒนาเกมส์  Paradise Island จะได้ปล่อยภาคสองให้กับผู้เล่นทั่วโลกได้เล่น เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ถือว่าดีเยี่ยมในเเนวเกมส์การสร้างเกาะ กับการจำลองทางเศรษฐกิจ!

ดาวน์โหลดเกมส์ Paradise Island 2 เกมส์สร้างเกาะที่สวยงามขึ้นมา ด้วยสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อน ท่านสามารถใช้จินตนาการสร้างสรรค์ความสวยงามได้อย่างเต็มที่ พัฒนาเกาะแห่งนี้ให้เจริญรุ่งเรือง สร้างรายได้ให้มากที่สุด เกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หากท่านคือผู้ที่หลงรักบรรยากาศอันอบอุ่นของดวงอาทิตย์ที่อบอุ่นและคลื่นที่อ่อนโยน กับบรรยากาศริมหาดที่สวยงาม!  เกมส์ Paradise Island 2 คือเกมส์ที่จะสร้างท่านให้เป็นนักธุรกิจที่สร้างรายได้จากสถานที่ ที่ท่านหลกรักเเละชื่นชอบมัน พร้อมกับการดื่มด่ำในบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของฤดูร้อน การผจญภัยที่น่าจดจำและสนุกสนาน คุณคือผู้สร้างทั้งเกาะทำให้มันกลายเป็นสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวจะไม่มีวันลืม สร้างสถานบันเทิงร้านอาหารและร้านค้า สร้างศูนย์บริการข้อมูลเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวใหม่ สร้างรีสอร์ทในฝันของคุณ! เเละอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อม มีโหมดออฟไลน์ที่สามารถเล่นโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต

Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 2
Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 2
Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 3
Paradise Island 2 เกมส์สร้างพาราไดซ์ไอซ์แลนด์ Image 3

File Size : 233 MB (iOS) / 25 MB(Android)
Os: iOS 7.0 ขึ้นไป / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Game Insight
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play