เกมส์ Paradise Beach ท่านได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการก่อสร้างรีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำของโลก สนุกและเป็นเกมที่ใช้กลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้น! สร้างสถานที่พักผ่อนในฝันของคุณ เพื่อต้อนรับแขกที่เข้ามาจากหลากหลายประเทศ สร้างอาคาร ตกแต่งริมหาดให้แสนสวย รวมไปถึงการออกแบบสถานที่พักผ่อนที่สงบสุขของคุณ มาเป็นผู้สร้างริสอร์ท มาเดินทางไปยังหมู่เกาะที่แตกต่างกันทั้งหกแห่ง ใช้จินตนาการเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขและผ่อนคลาย มาสร้างรีสอร์ทริมชายหาดที่ที่สมบูรณ์กัน

เกมส์ Paradise Beach เกมส์สร้างรีสอร์ทริมชายหาด เกมส์สร้างบ้าน
เกมส์ Paradise Beach Screenshot 1

เกมส์ Paradise Beach เป็นผู้จัดการงานสร้างรีสอร์ทริมชายหาดชั้นนำของโลก เกมพาราไดซ์บีชคุณจะได้รับโอกาสเป็นผู้สร้างและผู้จัดการรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดของโลก เริ่มต้นกับที่แรก คุณจะดูแลและจัดการบนพื้นที่แถบเล็ก ๆ ของชายฝั่ง และเมื่อประสบความสำเร็จบนพื้นที่แห่งแรก ก็จะสามารถเข้าไปจัดการในพื้นที่ที่น่าสนใจและท้าทายแห่งต่อไป สถานที่ก่อสร้างมีทั้งหมดหกเกาะ มันเป็นที่ริมหาดเปล่าสำหรับก่อสร้างตามความฝัน  เกมที่คุณจะได้สร้างรีสอร์ทในแบบที่ต้องการได้อย่างอิสระตามที่คุณเลือกและต้องการ ก่อสร้างสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน สร้างอาคารที่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็น และสร้างเส้นทางเพื่อเชื่อมต่อกับอาคารเหล่านั้น ให้บริการแขกที่เข้ามาพักด้วยความใส่ใจพวกเขา บริการพวกเขาให้ได้รับความพอใจมากที่สุด ตกแต่งชายหาดด้วยพืชต่าง ๆ หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกมส์ Paradise Beach เกมพาราไดซ์บีช เกมส์รูปแบบกราฟิกสดใส สามารถจัดการและตกเเต่งชายหาดได้อย่างอิสระ เกมส์มีทั้งหมดสองโหมด  สามารถใช้จินตนาการของคุณได้อย่งเต็มที่ในการออกแบบรีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ มาสร้างรีสอร์ทริมชายหาดที่ยิ่งใหญ่กันเถอะครับ


คุณสมบัติของเกมประกอบด้วย
* การผสมผสานข้อดีของผู้ประกอบการในรูปแบบกลศาสตร์จัดการด้วยการคลิก
กับ การค้นหาวัตถุที่ซ่อนอยู่
* การออกแบบและตกเเต่งเป็นไปอย่างอิสระสามรถสร้างด้วยจินตนาการ
* เกมส์ประกอบไปด้วยสองโหมด
* สถานที่ก่อสร้างมีความยอดเยี่ยมที่ค่อยๆเพิ่มองค์ประกอบใหม่ในพล็อตถัดไปเพื่อให้เกมที่น่าสนใจและท้าทาย
* เกมมีกราฟิกที่น่าทึ่ง สวยงาม
* เกมเพลย์ที่เป็นเอกลักษณ์
* มินิเกมส์ซ่อนวัตถุ

เกมส์ Paradise Beach เกมส์สร้างรีสอร์ทริมชายหาด เกมส์สร้างบ้าน
เกมส์ Paradise Beach Screenshot 2
เกมส์ Paradise Beach เกมส์สร้างรีสอร์ทริมชายหาด เกมส์สร้างบ้าน
เกมส์ Paradise Beach Screenshot 3

สำหรับเครื่อง PC /Notebook
File Size : 99.3 Mb
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : gametop
Licence : Freegame

เกมส์สำหรับ IOS และ Android
เกมส์ The Golden Years: Way Out West  » เกมส์สำหรับ IOS