โหลดเกมส์ Need for Speed No Limits เกมส์รถแข่ง ที่ไม่มีขีดจำกัด นี่คือเกมแข่งรถที่ท่านสามารถปรับแต่งเครื่องยนต์ ความสวยงาม ตามสไคล์ของตนเองได้มากที่สุด ณ ตอนนี้ มาพร้อมกับชุดเเต่งนับร้อยรายการ ความสมจริง ความสวยงามระดับ HD  เกมแข่งรถที่มีความตื่นเต้นสุด ๆ สำหรับท่านที่เป็นเเฟน Need for Speed อยู่เเล้ว No Limits คืออีกทางเลือกที่ท่านไม่ควรพลาด

Need for Speed No Limits เกมส์แข่งรถ ที่ไม่มีขีดจำกัด

สำหรับแฟน ๆ Need for Speed ถึงเวลามันส์กันแล้ว เกมส์รถแข่ง เเนวซิ่งแต่งรถได้แบบจุใจ จากผู้พัฒนาเกมส์ชื่อดังอย่าง EA Sport จุดเด่นหลักที่น่าสนใจ ที่เเตกต่างจากเกมส์แข่งรถทั่วไปคือ ท่านจะได้เลือกชุดและอุปกรณ์ชุดแต่งได้อย่างจุใจนับร้อยรายการกันเลยทีเดียว ความสมจริงของภาพกราฟิกไม่ต้องพูดถึง ถ้ามาจากผู้พัฒนาค่ายนี้เขาสมจริงสุด ๆ ทีมสร้างเกมส์เป็นทีมเดียวกันกับเกมส์ Real Racing 3 ซึ่งเกมส์จะเน้น ความมันส์ ความสนุก ความตื่นเต้น ความเเรงที่ไม่มีขีดจำกัด พบเเละสัมผัสกับเกมส์แข่งรถตามสไตล์ Need for Speed กันได้เเล้ววันนี้ ท่านจะได้พบกับรถแข่งที่มากขึ้น และปรับแต่งได้มากขึ้น

ดาวน์โหลดเกมส์ Need for Speed No Limits เข้าสู่โลกของความเร็วที่ไม่มีขีดจำกัด สัมผัสกับความตื่นเต้น ทั้งรถจากค่ายญี่ปุ่นเเละค่ายยุโรป ในรุ่นที่คนชอบความเร็วนิยมกัน อาทิเช่น  Subaru BRZ , BMW M4 , McLaren 650s, Porsche 911 และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นเกมส์ฟรีที่ให้ทุกคนเล่นได้ แต่เกมส์มีระบบ “เติมน้ำมัน” เมื่อเราเล่นไปเรื่อย ๆ น้ำมันก็จะลดลง จนหมด พอหมดเราต้องรอเวลาให้น้ำมันเพิ่มขึ้นมา หรือหากคนไม่อยากรอ แน่นอนครับต้องเสียเงินกันหน่อย ด้วยระบบ In-App Purchase หากท่านไม่รีบเร่งในการเล่น ไม่รีบเร่งในการทำคะเเนน การเล่นฟรี รอเวลาให้น้ำมันเต็มเองก็เป็นอีกทางครับ

Need for Speed No Limits เกมส์แข่งรถ ที่ไม่มีขีดจำกัด
Need for Speed No Limits เกมส์แข่งรถ ที่ไม่มีขีดจำกัด
Need for Speed No Limits เกมส์แข่งรถ ที่ไม่มีขีดจำกัด

File Size : 808 MB (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 6.1 ขึ้นไป / Android 4.0.3 และสูงกว่า
Source : Electronic Arts
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play