โหลดเกมส์ Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ ของซีรี่ส์เกม FPS อันดับหนึ่ง กลับมายกระดับเกมยิงปืนอีกครั้ง! เกมส์ยิงที่มีความสมจริง ปะทะกับฝ่ายตรงข้ามในสงคราม เกมส์แอ็กชันสุดมันส์ พร้อมทั้งสร้างหน่วยของตัวเองเพื่อปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ

Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 1
Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 1

ต้อนรับทุกคนเข้าสู่เกมส์แอ็กชันสุดมันส์ จากผู้สร้างเกมส์ชื่อดังค่ายจากฝรั่งเศส อย่าง “Gameloft” ผู้พัฒนาได้ให้คำนิยามว่า เกมส์ FPS อันดับหนึ่งกลับมาเเล้ว ซึ่งจะหมายถึงผู้เล่นสามารถเล่นเกมส์ที่มีความเคลื่อนไหวภาพได้สมจริงยิ่งกว่า โดยเฉพาะเกมส์แนวยิงปืน จะพบสัมผัสกับความตื่นเต้นที่สมจริงมากขึ้น ในระบบการเล่น ผู้เล่นสามารถสร้างหน่วยของตัวเอง และพิชิตโหมดผู้เล่นหลายคนได้ พร้อมทั้งเกมส์ยังมีออฟชั่นต่าง ๆ ให้เพิ่มความสามารถเเละความเเข็งเเกร่งให้กับผู้เล่น อาทิเช่น ชุดกลยุทธ์ขั้นสูง และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นเกมส์ที่มีเรื่องราวที่ตื่นเต้นเเละน่าสนใจ ทั้งลุ้นระทึกและรวดเร็วฉับไว บอกได้เลยว่า แฟน ๆ สาวกเกมส์ยิงปืน ไม่ลองเกมส์นี้จะเสียใจ นี่คือหนึ่งในเกมส์ยิงปืนที่มีกราฟิกตระการตาที่สุด

ดาวน์โหลดเกมส์ Modern Combat 5: Blackout ชวนทุกท่านเข้าสู่ความมันส์ระห่ำของภาคล่าสุดในซีรี่ส์เกม FPS อันดับหนึ่ง จะกลับมายกระดับวงการเกมยิงกันอีกครั้ง! เกมส์ยิงปืนที่ปะทะกับฝ่ายตรงข้ามในสงครามมัลติเพลเยอร์!  มีภารกิจต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย …ข้อเสียของเกมส์…ในการเล่นเกมจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต บางครั้งหากสัญญาณอินเตอร์เน็ตมีความไม่เสถียร เกมส์อาจจะมีการเด้ง

Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 2
Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 2
Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 3
Modern Combat 5: Blackout เกมส์ยิงปืนความมันส์ระห่ำ Image 3

File Size : 833 MB  (iOS) / NA(Android)
Os: iOS 7.0  ขึ้นไป / Android 4.0 และสูงกว่า
Source : Gameloft
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play