โหลดเกมส์ Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน วางแผนกลยุทธที่ทันสมัย เข้าร่วมการสร้างฐานทัพการฝึกกองกำลัง ในสมรภูมิที่ทันสมัย ออกแบบฐานทัพตามความคิดของตนเอง สร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในฐาน ไม่ว่าจะ คลังเเสง สนามฝึกซ้อม โรงงาน เหมือน ธนาคาร และอื่น ๆ อีกมากมาย

Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 1
Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 1

Mobile Strike เกมส์แอ็คชันใหม่ที่ตื่นเต้น เกมสงครามที่ทันสมัยช่วยให้ท่านสร้างฐาน วางแผนกลยุทธ และการฝึกกองกำลัง เพื่อเพิ่มทักษะการต่อสู้กับศัตรูในสมรภูมิ! ปลดล็อคยานพาหนะโจมตีที่ทันสมัย ซึ่งมีให้ท่านเลือกใช้มากมาย เพื่อเพิ่มกองทัพให้มีประสิทธิภาพ และใส่ยุทธวิธีตามความคิดของท่าน สำหรับการทดสอบกับฝ่ายตรงข้ามทั่วโลกในเกม MMO

ลักษณะเกมส์ การสร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่อาจจะไม่ได้สำคัญเท่ากับคุณภาพของคลังอาวุธ ออกแบบฐานทัพตามที่ท่านอยากให้เป็น สร้างเครื่องป้องกันต่าง ๆ มากมายเพื่อปกป้องฐาน พร้อมทั้งเป็นที่ ผลิตคลังอาวุธที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในสนามรบ! เเละท่านยังสามารถเข้าร่วมกลุ่มพันธมิตร เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ได้รับความช่วยเหลือจากกองกำลังหลายฝ่าย เเละอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกมส์ Mobile Strike ถือว่าเป็นเกมส์แอ็คชันแนวสงครามแห่งปี แฟน ๆ เกมส์แนวนี้ไม่ควรพลาด หากคนที่ไม่คุ้นเคยกับเกมส์เเนวนี้มาก่อน เริ่มต้นจะมีระบบเเนะนำวิธีการเล่นให้ เพื่อความเข้าใจที่ง่ายยิ่งให้ ช่วงเเรกอาจจะไม่เข้าใจหรืองงสักหน่อย เเต่เล่นไปสักพักก็จะเข้าใจครับ และคุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมส์

– เข้าร่วมกับผู้เล่นจากทั่วโลกนับล้าน
– สร้างกลุ่มพันธมิตรทหารที่แข็งแกร่งเพื่อป้องกันฐานและต่อสู้กับศัตรู
– ใช้รถถัง เฮลิคอปเตอร์และหน่วยทหารที่ทันสมัย เพื่อสงครามฟ้าแลบ
– อัพเกรดอาคารและกำแพงเพื่อปกป้องการโจมตี

Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 2
Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 2
Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 3
Mobile Strike เกมส์แอ็คชันสร้างฐาน Image 3
File Size : 88.5 MB  (iOS) / 87 MB (Android)
Os: iOS  6.0 ขึ้นไป / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Epic War LLC
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play