โหลดเกมส์ Magic Academy เกมส์ตามหาน้องสาวที่หายตัวไประหว่างที่อยู่ในโรงเรียนเวทมนตร์ เรื่องราวความลึกลับที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเวทมนตร์ กำลังจะสร้างความตื่นเต้นให้กับทุกท่าน วันนี้เกมส์จะนำเราทุกคนเข้าสู่โรงเรียนเวทมนตร์แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง เกมส์ค้นหาวัตถุ เกมส์ปริศนา ที่จำลองให้เราค้นหาความจริงเกี่ยวกับบุคคลที่หายตัวไปผ่านด่านต่าง ๆ สำหรับท่านที่มองหาเกมส์ปริศนาหาของ ออกแนวเกมส์เวทมนตร์อยู่ แนะนำเลยครับเกมส์นี้เลย เป็นเกมส์ฟรีที่สามารถสร้างความสุขในการเล่นให้ทุกท่านได้อย่างเเนนอน

เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 1
เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 1

หากคุณกำลังมองหาเกมส์ที่ท้าทายและมีความสนุกสนาน เกมส์ Magic Academy นับว่าเป็นเกมส์ฟรีที่คุณนั้นสามารถใช้มันช่วยสร้างความสนุกสนานในครอบครัวได้อย่างไม่ยุ่งยาก เริ่มต้นจากเรื่องราวอันน่าค้นหาและน่าติดตาม  เป็นเรื่องราวที่ได้กล่าวถึงน้องสาวได้หายตัวไป ในระหว่างที่เธอกำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนเวทมนตร์ ดังนั้นคุณจะต้องค้นหาความลับที่เกิดขึ้นกับน้องสาว พร้อมทั้งมีการเผชิญหน้ากับความตื่นเต้น แต่นี่เป็นการผจญภัยที่สนุกสนาน เริ่มต้นจากการสอบสวนในทันทีที่มีการหายตัวไป

ในระหว่างการเล่นเกมส์ Magic Academy คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากอาจารย์ผู้สอน ทั้งนี้ยังจะได้เรียนรู้ประสบการณ์ และวิธีการในการใช้คาถาเพื่อเป็นการป้องกันสิ่งชั่วร้าย ใช้เวทมนตร์เพื่อเห็นสิ่งที่มองไม่เห็น และใช้เพื่อทำนายเรื่องราวในอนาคตได้ในทันที  นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเนื่องราวที่เกี่ยวกับสิ่งเร้นลับภายในเกมส์ เช่น ผี รวมทั้งคาถาโบราณ และ การใช้สิ่งประดิษฐ์ มายากลต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ  …ถ้าคุณสามารถที่จะเอาชนะความยากลำบาก อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งการค้นหาสิ่งที่ลึกลับซ่อนเร้นของโรงเรียนเวทมนตร์ที่มีมนต์ขลังซ่อนอยู่ ผู้เล่นก็จะเป็นผู้ชนะและได้รับรางวัล

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Academy กันครับ เพื่อที่คุณจะได้ทำภารกิจที่สุดตื่นเต้น เรื่องราวที่มีข้อจำกัดในด้านของเวลา จะต้องตามหาตัวน้องสาวให้ทันเวลาที่กำหนด มาร่วมสร้างความมหัศจรรย์และเรื่องราวของบรรยากาศอันลึกลับที่ซ่อนอยู่ ผ่านเรื่องราวของการเป็นนักสืบฝึกฝนผ่านเกมส์ Magic Academy กัน  พร้อมทั้งร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่เเละการร่วมเล่นเกมส์  Magic Academy ที่สร้างความสนุกสนาน ความลี้ลับความสนุกสนานที่ช่วยทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำให้การเล่นเกมส์ของคุณนั้นตื่นเต้นอย่างไร้ขีดจำกัด

เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 2
เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 2
เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 3
เกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ Image 3
File Size : 17.7 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : gametop
Licence : Freegame
โหลดเกมส์ Magic Academy เกมส์ค้นหาวัตถุ