โหลดเกมส์ Lost Inca Prophecy 2: The Hollow Island เกมส์จับคู่แข่งขันที่น่าตื่นเต้น เมื่อโลกถึงเวลาที่จะต้องเกิดภัยพิบัติ เพียงคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยเหลือโลกใบนี้เอาไว้ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีน้ำท่วมหลายพื้นที่เกิดขึ้น นักวิทยาศาสตร์จำนวนมากต่างพากันสงสัยสิ่งที่เกิดขึ้นกับโลก โดยเฉพาะเมื่อเขาเห็นแสงไฟออโรราที่เห็นได้ในปารีส แผ่นดินไหวรุนแรงเกิดขึ้นในชนบท และภูเขาไฟปะทุหลายจุดพร้อมกัน บรรพบุรุษของเซราฟีนเคยบอกกับเธอว่าจะเกิดภัยกับโลกเมื่อเป็นเช่นนี้ ตอนนี้เธอเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถหยุดโลกจากภัยพิบัติครั้งนี้ได้

เกมส์ Lost Inca Prophecy 2 เกมส์จับคู่แข่งขันที่น่าตื่นเต้น Image 1
เกมส์ Lost Inca Prophecy 2 เกมส์จับคู่แข่งขันที่น่าตื่นเต้น Image 1

เกมส์ Lost Inca Prophecy 2: The Hollow Island เป็นเกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ เรื่องที่มีความเกี่ยวเนื่องกับการที่โลกอยู่ในภาวะที่วิกฤติอันตรายที่ใกล้เข้ามาทุกที เป็นการที่ผู้เล่นเกมส์จะต้องเข้าไปผจญภัยอย่างสนุกสนาน เป็นเรื่องราวที่เซราฟีนตัวละครในเกมส์ เข้าร่วมในการผจญภัยที่จะทำให้คุณแทบจะตื่นเต้นจนหยุดหายใจ คุณจะเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในการทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ ในเรื่องราวของเกมส์ดีขึ้น   คุณนั้นพร้อมหรือยังที่จะร่วมเผชิญเเละเเก้ไขกับปัญหาต่าง ๆ กับอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งสิ่งท้าทายความสามารถของคุณที่จะไปสู่ชัยชนะเเละการประสบความสำเร็จ คุณมีส่วนร่วมที่จะต่อต้านหายนะที่เกิดขึ้น ผู้เล่นจะต้องมีการเผชิญจากอุปสรรคของแผ่นดินไหวและภูเขาไฟระเบิด คุณจะได้กลายเป็นวีรบุรุษเพียงหนึ่งเดียวที่จะสามารถป้องกันและเเก้ไขเหตุเภทภัยพิบัติต่าง ๆ ที่จเกิดขึ้นได้

ดาวน์โหลดเกมส์ Lost Inca Prophecy 2: The Hollow Island มาร่วมประสบการณ์เกมส์แนว Match-3 ถึงเวลาของ เกมส์สร้างความสนุกสนาน ความตื่นเต้นให้คุณ พร้อมทั้งได้สัมผัสเรื่องราวที่เเตกต่างกันที่ดีที่สุดในการเล่นเกมส์ ความสนุกเเละความท้าทายรอท่านอยู่มากถึง 80 ระดับ  การแข่งขันเกมส์จับคู่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อความอยู่รอดของโลกกำลังอยู่ในมือของคุณ สำหรับท่านที่มองหาเกมส์จับคู่แนวช่วยเหลือโลกอยู่ เกมส์นี้น่าสนใจมากครับ

เกมส์ Lost Inca Prophecy 2 เกมส์จับคู่แข่งขันที่น่าตื่นเต้น Image 2
เกมส์ Lost Inca Prophecy 2 เกมส์จับคู่แข่งขันที่น่าตื่นเต้น Image 2

File Size : 41.9 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : gametop
Licence : Freegame
โหลดเกมส์ Lost Inca Prophecy 2 เกมส์จับคู่ช่วยโลกจากภัยพิบัติ