โหลดเกมส์ Hot Wheels: Race Off เกมส์แข่งรถเหล็กจากค่าย  Hot Wheels จะทำให้ทุกท่านรู้สึกว่า เกมส์แข่งรถไม่ใช่เเค่เหยียบคันเร่งเท่านั้น เเต่มันคือการควบคุมรถให้อยู่ในจุดสมดุล การวางแผน การวางกลยุทธต่าง ๆ เพื่อเอาชนะคู่เเข่ง เกมส์ได้นำเอารถเหล็กที่เป็นรถสะสมมาสร้างให้มีเครื่องยนต์จริง จะทำให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกันอย่างเเน่นอน

Hot Wheels Race Off Image 1
Hot Wheels Race Off Image 1

จะดีเเค่ไหนถ้ารถเหล็กที่เราเก็บสะสมไว้ จะสามารถนำมาเป็นรถเเข่งได้จริง ๆ เรากำลังพูดถึงรถเหล็กจากค่ายดังอย่าง Hot Wheels นี่คือการเเข่งขันรถที่น่าตื่นเต้น เพราะนี่ไม่ใช่เพียงการเเข่งขันรถเฉพะทางเรียบ แต่เป็นการเเข่งขันผ่านเส้นทางต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น ผ่านด่านต่าง ๆ ที่จะทำให้ทุกท่านหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว ใช้ทักษะการขับรถในการปีนที่สูง การกระโดดจากที่สูง และการข้ามสิ่งกีดขวางต่าง ๆ  พยายามนำพารถของเราไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้  แต่การขับต้องวางแผนการใช้น้ำมันด้วย เพราะน้ำมันคือเชื้อเพลิงที่นำพารถเหล็กเราเคลื่อนที่ไปได้

ดาวน์โหลดเกมส์ Hot Wheels: Race Off เกมส์แข่งรถเหล็ก เป็นเกมส์แข่งรถที่แตกต่าง อยากจะให้ทุกท่านได้ลองเล่นกัน พบกับรถเหล็กจากค่าย Hot Wheels กว่า 25 คัน  กับเส้นทางที่น่าตื่นเต้นกว่า 50 เส้นทาง และระดับความยากที่มากกว่า 40 ระดับ  สำหรับนักสะสมรถเหล็ก เกมส์นี้จะทำให้ท่านรู้สึกว่ารถเหล็กที่เราสะสมไว้ มันสามารถขับได้จริง ๆ

Hot Wheels Race Off Image 2
Hot Wheels Race Off Image 2
Hot Wheels Race Off Image 3
Hot Wheels Race Off Image 3
File Size : 272 MB (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 8.0 ขึ้นไป / Android 4.4 และสูงกว่า
Source : Hutch Games Ltd
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play