อีกหนึ่งเกมที่มีความน่าสนใจมากที่ จะนำเสนอในวันนี้ เป็นเกมเกี่ยวกับการแข่งรถที่มีความสมจริงช่วยให้ประสบการณ์ที่ได้รับจากเกมประเภทแข่งรถมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น. แฟน ๆ รถซุปเปอร์คาร์ รถสปอร์ตหรือแม้กระทั่งรถแข่ง ไม่ว่าท่านจะเป็นแฟนค่ายไหนก็ตาม

GT Racing 2 Image 1
GT Racing 2 Image 1

ท่านจะได้พบกับรถที่ท่านชอบในเกมนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากว่าในเกมถูกพัฒนาให้มีตัวเลือกมากกว่าเดิมซึ่งมีรถกว่า 81 คันจากผู้ผลิต 37 ค่าย  ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, Ferrari, Dodge, Nissan, Audi, Ford และอื่น ๆ อีกมากมาย

ความสนุกที่มากกว่า มีทัวร์นาเมนต์รูปแบบใหม่ ที่จะให้ท่านแข่งแบบเป็นทีม ซึ่งสามารถเชิญเพื่อนมาแข่งด้วยกันได้ เกมส์ยังคงได้รับการออกแบบที่ให้มีความสมจริงทุกภาคส่วน ทั้งสนาม. รถ. สภาพอากาศ และ เวลา.  ที่บอกได้เลยว่า มีความเหมือนเลยทีเดียว  โดยรูปแบบการเล่นเกมยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของการเป็นนักแข่งรถ GT ขนานแท้

ดาวน์โหลดเกม GT Racing 2: The Real Car Exp เพื่อเริ่มต้นเข้าสู่ความท้าทายเกี่ยวกับความเร็วบนรถสุดหรูที่สุดในโลก ซีรี่ส์เกมส์ที่ขายดีที่สุดจะกลับมาพร้อมกับความสนุกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งรูปแบบการซิ่งเดียวและแบบMultiPlayer หรือที่เรียกว่าการแข่งแบบหลายคน

GT Racing 2 Image 2
GT Racing 2 Image 2
GT Racing 2 Image 3
GT Racing 2 Image 3
GT Racing 2 Image 4
GT Racing 2 Image 4
GT Racing 2 Image 5
GT Racing 2 Image 5
File Size :  1.6 GB (iOS) / 30M (Android)
Os: iOS 8.0 ขึ้นไป / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Gameloft
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play