บอกไว้เลยว่าเกมส์นี้โด่งดังมากในช่วงปี 2014 จนกลายเป็นเกมยอดเยี่ยมของ App Store ปี 2014 กันเลยทีเดียว เเต่ใช่ว่าเกมส์นี้จะเหมือนกับเมื่อปี 2014 ทางผู้พัฒนาได้พัฒนาความสนุกเเละความน่าตื่นเต้นเรื่อยมา จนปัจจุบันมีการรองรับหลายภาษา แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่หนึ่งในนั้นยังไม่มีภาษาไทย แต่บอกได้เลยว่า ไม่ยอกต่อการเข้าใจครับ เล่นง่าย เล่นสนุกอย่างเเน่นอน

FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 1
FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 1

การดำเนินเรื่องราวภายในเกม

ชวนคุณมาหนีความวุ่นวายเข้าสู่โลกของการทำฟาร์มแสนสนุกและผูกมิตร! การ “ผูกมิตร” คือ ท่านจะไม่ได้เล่นเกมส์นี้อย่างเดียวดาย เพราะว่ามีผู้คนที่กำลังเล่นรอท่านอยู่ในโลกของเกมส์ออนไลน์นี้อย่างมากมาย มาผูกมิตรกับพวกเขากัน นี่คือเกมส์สหฟาร์มที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับการผจญภัยที่ใหม่เอี่ยว ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นเกมส์ในปี 2018 นี้  

จุดเด่นหรือจุดที่น่าสนใจของเกม

หลายเกมส์ที่สร้างบนแพลตฟอร์มของการเล่นเกมส์ออนไลน์ ซึ่งจะมีข้อจำกัดตรงที่ ถ้าหากท่านไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็จะไม่สามารถเล่นเกมได้ แต่! ไม่ใช่สำหรับเกมส์ FarmVille 2 อย่างเเน่นอน ท่านสามารถเล่นได้ทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งสามารถเล่นความในการปลูกผักได้ เเม้ขณะที่ท่านไม่มีอินเตอร์เน็ต

ฟีเจอร์ต่างๆที่น่าสนใจ

มีระบบการส่งน้ำไปยังฟาร์มของคุณใน facebook เพื่อให้ฟาร์มของคุณไม่ขาดน้ำในขณะที่คุณไม่ได้เล่น เป็นอีกเกมที่เยี่ยมที่สุดของการทำฟาร์ม สามารถพกพามันไปทุกที่ได้ด้วย แม้จณะเวลาที่ไม่ได้ออนไลน์ ความสนุกจะไม่ได้มีแค่ใน Facebook อีกต่อไปแล้ว มาครับมาสนุกกันกับเกมส์ FarmVille 2

FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 2
FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 2
FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 3
FarmVille 2 เกมปลูกผัก รูป 3

ข้อมูลสำหรับดาวน์โหลด

File Size :  261 MB (iOS) / 75M(Android)
Os: iOS 6.0 ขึ้นไป / Android 4.1 และสูงกว่า
Source : Zynga Inc.
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play