โหลดเกมส์ Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์มแนวผจญภัยภาคใหม่ของซีรีย์เกมส์ Farm Frenzy เมื่อสการ์เลตต์เธอต้องการใช้เวลา วันหยุดของเธออยู่บนเกาะร้าง และเธอต้องการที่จะมอบความสุขให้กับทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการนำทุกท่านเข้ามาเป็นเจ้าของฟาร์มปลูกพืช เลี้ยงสัตว์บนเกาะเเห่งนี้ ความสนุก ความตื่นเต้น สมกับที่ทุกท่านรอคอยอย่างเเน่นอน

Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 1
Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 1

สการ์เลตต์จะกลับมามอบความสุขให้กับทุกท่านอีกครั้ง กับรูปแบบการทำฟาร์มโฉมใหม่ การทำฟาร์มแนวผจญภัยที่ตื่นเต้น กลับมาสนุกในการทำการเกษตรดูแลฟาร์มปลูกพืชเเละเลี้ยงสัตว์ในช่วงวันหยุดที่เเสนสบาย เสือบเนื่องจาก “สการ์เลตต์”  สืบเนื่องจากเธอประสบความสำเร็จการทำฟาร์มมาเเล้วทั่วทุกมุมโลก ครั้งนี้เธอมีเเผนที่จะเดินทางไปที่เกาะร้างเเห่งหนึ่งในช่วงวันหยุดของเธอ และมีเเผนที่จะไปสร้างฟาร์มเลี้ยงสัตว์ของเธอบนเกาะร้างเเห่งนั้น ช่วยให้สัตว์บนเกาะเติบโต กินอาหารที่อุดมสมบูรณ์

ดาวน์โหลดเกมส์ Farm Frenzy: Heave Ho บริหารจัดการฟาร์มเพียงการคลิกเมาส์ ปลูกพืช,ให้อาหารสัตว์เลี้ยง,การผลิตการเก็บเกี่ยว ที่คุณจะต้องจัดการแข่งกับเวลา เพื่อเสร็จสมบูรณ์ตามเป้าหมายของคุณ พลาดไม่ได้! สำหรับท่านที่ติดตามซีรีย์เกมส์ Farm Frenzy … ความท้าทายและความสนุกสนานของที่น่าตื่นเต้นในภาค Heave Ho จะสร้างความสนุกสนาน รอยยิ้ม ของทุก ๆ ท่านได้อย่างเเน่นอน

Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 2
Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 2
Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 3
Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง Image 3
File Size : 300.57 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : Alawar
Licence : Free Trial 1 hour
โหลดเกมส์ Farm Frenzy: Heave Ho เกมส์ทำฟาร์ม บนเกาะร้าง