โหลดเกมส์ Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล มาสร้างฟาร์มของท่านให้สวย ที่สุดบนชายหาดแห่งนี้กัน พบกับเพื่อนบ้านกว่า 80 คนทั่วโลก ร่วมปฏิบัติภารกิจกับเพื่อน ๆ และจัดการงานต่าง ๆ ในฟาร์มของตนเอง ทั้งเลี้ยงสัตว์ และปลูกพืชผัก ผลไม้ พร้อมทั้งส่งขายเพื่อสร้างกำไร

Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล  Image 1
Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล Image 1

ชวนทุก ๆ ท่านมาสนุก เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แฟมิลี่ฟาร์มชายทะเล ที่มีผู้เล่นมากกว่า 80 ล้านคน มีพืชมากกว่า 300 ชนิด เป็นเจ้าของสัตว์ที่น่ารัก ตกปลาหายากจากทะเล ช่วยเหลือแบ่งปันกับเพื่อนบ้าน เกมส์จำลองเหมือนจริง สีสันสวยงาม มาสร้างฟาร์มที่ดีที่สุดกัน ด้วยการสร้างฟาร์มแสนสวยในสไตล์ของแต่ละคน บนพื้นที่แฮปปี้แลนด์ชายทะเล พร้อมทั้งร่วมปฏิบัติภารกิจกับเพื่อน ๆ ทั่วโลก เพื่อเป็นสุดยอดชาวสวน!  สำหรับท่านที่ยังไม่เคยลองเล่น ลองโหลดเกมส์นี้เล่นดูครับทั้งระบบ Android และ iOS รับรองว่าจะติดใจอย่างเเน่นอน  มีภารกิจต่าง ๆ บนฟาร์มให้ทำมากมายที่จะทำให้ท่านไม่มีวันเบื่อ ทั้ง  ดูแลสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก  เช่น วัวแมรี่  และปลูกพืชและผลไม้ชนิดต่าง ๆ แล้วส่งขายเพื่อสร้างกำไร

ดาวน์โหลดเกมส์ Family Farm Seaside สนุกกับความสุขในวันแม่ ด้วยเกมส์ที่น่ารัก เล่นสบาย สร้างฟาร์มเเสนสวยตามสไตล์ของตยเอง  พร้อมทั้งสามารถออกแบบเรือของคุณที่ชายทะเล ทั้งนี้ยังสามารถประกวดฟาร์มของตนเองกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย เพื่อให้ทุกคนเห็นว่าฟาร์มของท่าน สวยที่สุดในโลก!

Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล  Image 2
Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล Image 2
Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล  Image 3
Family Farm Seaside เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มชายทะเล Image 3
File Size :  73.7 MB (iOS) / NA(Android)
Os: iOS 7.0 ขึ้นไป / Android 2.3.3  และสูงกว่า
Source : DianDian Interactive
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play