โหลดเกมส์ Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ กราฟิกมีความสมจริง สนามแต่ละเเห่งมีความน่าสนใจ รถคุณภาพสูง ขับเคลื่อนด้วยขุมกำลัง V8 ที่มีประสิทธิภาพสูง เผชิญหน้ากับคู่แข่งมากถึง 11 คัน เกมส์ PC เกมส์ฟรี ที่เหมาะสำหรับผู้ชอบเกมส์ความเร็ว

Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 1
Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 1

Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ทดสอบความสามารถของการเป็นนักเเข่ง ถือว่าเป็นเกมส์แข่งรถคุณภาพสูง เป็นเกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับทุก ๆ คน ความน่าสนใจเเละความสนุกของเกมส์ กราฟิกมีความสมจริง สนามแต่ละเเห่งน่าสนใจ เครื่องยนต์ของรถแต่ละคันมาพร้อมกับขุมกำลัง V8 ที่มีประสิทธิภาพสูง  พร้อมทั้งต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งมากถึง 11 คัน

ดาวน์โหลดเกมส์ Driving Speed 2 ท่านที่เป็นเเฟนเกมส์แข่งรถ หรือชอบเกมส์แนวความเร็ว ขอเเนะนำเกมส์ Driving Speed 2 เกมส์ฟรีคุณภาพสูงสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ (เกมส์ PC) เกมนี้มีกราฟิกที่สมจริงและเสียงที่มีประสิทธิภาพคุณภาพสูง พร้อมทั้งรองรับการเล่นกับเพื่อนของคุณผ่าน LAN หรืออินเทอร์เน็ต รองรับผู้เล่นสูงถึง 8 คน พร้อมทั้งสามารถวัดระดับความเก่งกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก จากบันทึกความเร็วสูงสุดของเเต่ละคน ….ใหม่ ! เวอร์ชั่นล่าสุด 2.0.11 ประกอบด้วย ซีรี่ส์โหมดการแข่งขันชิงแชมป์  เงินรางวัลที่ได้จะสามารถซื้อรถยนต์คันใหม่ รวมไปถึง การซื้อชุดอัพเกรดต่าง ๆ และการซ่อมแซม

Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 2
Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 2
Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 3
Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์ Image 3
File Size : 105 MB
Os: Windows XP/Vista/7
Source : WheelSpin Studios
Licence : Freegame
Driving Speed 2 เกมส์รถเเข่งสุดมันส์