Spread the love

โหลดเกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ มาทดสอบทักษะการขับรถของท่านกับเกมส์นี้กันเลยครับ ไม่ใช่เกมส์แข่งรถนะครับ เป็นเกมส์ขับรถแนวหาที่จอด การเลี้ยวตามลูกศรบอก การขับเข้าซอง(ที่จอด) เหมาะมากเลยครับสำหรับยุคปัจจุบัน ที่จอดเเต่ละทีมีจำกัดเหลือเกิน ต้องอาศัยความชำนาญ เล่นเกมส์นี้ช่วยท่านได้เเน่นอน ได้ทั้งความสนุกเเละความรู้ด้วย

เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 1
เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 1

นี่คือเกมส์ขับรถที่มีความแตกต่างจากเกมส์แข่งรถ เกมส์นี้ไม่เน้นความเร็ว แรง แต่เน้นความเเม่นยำ เป็นเกมส์ขับรถเเนวหาที่จอดรถและการจัดการกับการจราจร เป็นเกมส์ที่น่าจะเหมาะสำหรับทุกคนเลยทีเดียว เพราะบางครั้งหากบอกว่าเกมส์เเข่งรถ คงจำกัดเเต่ผู้ที่ชอบความเร็ว แรง ของรถแข่ง แต่เกมส์นี้บอกได้เลยครับว่าเหมาะสำหรับทุกคนเลยจริง ๆ ทุกเพศทุกวัยด้วย เป็นเกมส์ขับรถที่ดีครับ (เน้นตามกฏจราจร) ภารกิจของเกมส์มีเพียงไม่กี่อย่างครับ แต่รับรองว่าสนุกมาก ๆ และสามารถนำไปใช้จริงได้ด้วย  ตามเส้นทางต่าง ๆ จะมีตำรวจจราจรอยู่ทุกที่ หากท่านขับผิดกฏก็จะได้รับใบสั่ง เป้าหมายคือการขับรถให้ถูกกฏให้มีประสิทธิภาพและหาที่จอดให้ได้

ดาวน์โหลดเกมส์ Dr. Parking เกมส์ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเเบบสมจริงมาก ๆ และสามารถเล่นออนไลค์กับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน เป็นเกมส์ที่มีการขับ การควบคุมรถเหมือนจริงมาก ๆ มี เบรก  คันเร่ง พวงมาลัย เข็มไมล์ ไฟเลี้ยว ไฟฉุกเฉิน ฯลฯ เหมือนจริงเลย เเละมีบางคนที่เคยเล่นเกมส์นี้ยังบอกว่า “ขับรถเป็นก็เพราะเกมส์นี้เลย” ลองมาโหลดเกมส์นี้ไปเล่นดูครับว่าจะสนุกเเละสมจริงสมกับคำร่ำลือหรือไม่

เมื่อเริ่มต้นเล่นเกมส์ ท่านจะได้รถที่ที่ไม่มีประสิทธิภาพสูงนัก เเละถ้าขับไปชนหรือเกิดอุบัติเหตุมา ท่านก็สามารถไปที่โรงรถและซ่อมรถคันนั้นได้ รถในเกมส์มีให้เลือกหลายคน ท่านสามารถเก็บสะสมเหรียญเพื่อไปซื้อรถคันใหม่เพิ่มเติมให้มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าได้  นอกจากนี้ท่านยังสามารถปรับแต่งตำแหน่งของพวงมาลัย เบรกและเกย์น้ำมัน หากว่าท่านคือคนที่พึ่งเริ่มต้นขับรถ หรือ ยังขับไม่เป็น หรือเป็นเเล้ว ยังไม่ชำนาญจนถึงชำนาญที่สุด เกมส์นี้ก็เหมาะกับท่านครับ เกมส์มีความตลกนิด ๆ ด้วย

เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 2
เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 2
เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 3
เกมส์ Dr. Parking เกมส์ขับรถเข้าที่จอด เกมส์สอนขับรถ Image 3

File Size : 12.5 MB  (iOS) / 10 MB (Android)
Os: iOS 6.0 / Android 2.3.3 และสูงกว่า
Source : SUD Inc
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play