โหลดเกมส์ Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน เกมส์สนุกเเละเกมส์ตลกที่จะมาสร้างความสุขให้กับทุกคน ร่วมวิ่งพิชิตเป้าหมายไปกับเหล่ามินเนี่ยนเก็บกล้วยเพื่อไปผลิตเเยม สร้างความประทับใจให้กับเจ้านายจอมโหด สู้กับจอมวายร้ายเพื่อเป็นมินเนี่ยนดีเด่นแห่งปี

Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 1
Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 1

Despicable Me: Minion Rush นำทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์ในเกมส์ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากภาพยนต์แอนนิเมชั่นชื่อดัง เมื่อเหล่ามินเนี่ยนตัวเหลือง ผู้ตามหาหัวหน้าผู้ร้ายกาจ เขาจะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนในเกมส์ มาพร้อมกับระบบอินเตอร์เฟสโฉมใหม่ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถสวมบทบาทเป็นมินเนียนตัวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เดฟ  คารล เจอร์รี่ ภารกิจคือ การสำรวจโลกมินิเกมส์ใหม่ๆ พร้อมทั้งการวิ่งเเข่งขันกับมินเนียนตัวอื่น ๆ ช่วยมินเนียนสร้างความประทับใจให้กับเจ้านายสุดโหด ช่วยมินเนียนทำแยมที่ดีที่สุด ด้วยการเก็บผลไม้นานาชนิด เช่น กล้วย เพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิตเเยม

ดาวน์โหลดเกมส์ Despicable Me: Minion Rush  เกมส์ผจญภัยไปกับมินเนียนส์ ออกเดินทางไปกับพวกเขา บนเส้นทางที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น วิ่งหลบหลีกอุปสรรค กระโดด กลิ้งตัว หลบหลีกรถ เก็บกล้วย ใช้ไหวพริบเเละความสามารถ เพื่อจัดการกับทุกอย่าง และกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อชิงตำแหน่งมินเนียนดีเด่นประจำปี! สำหรับแฟน ๆ มินเนียนทุกคน เกมส์นี้จะสร้างรอยยิ้มให้กับท่านได้เป็นอย่างดี มาร่วมเดินทางไปกับพวกเขา ความสนุก ความตลกเเละความฮา มากันเเบบว่าจุใจเลยทีเดียว เกมส์ฟรีที่รองรับการเล่นผ่านมือถือ ภารกิจนับร้อย วิ่งตะลุยผ่านฉากที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น  ความลับ และข้าวของต่าง ๆ ที่มีกลลวงแฝงอยู่ ทั้ง ห้องทดลองของกรู สวนสนุกสุดหรรษา ลีกแอนตี้วายร้าย หาดมินเนียน และอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของเกมส์ที่น่าสนใจ
– ท่านสามารถแต่งตัวมินเนียนด้วยชุดเก๋ พร้อมกับตัวเสริมพลังมากมาย เช่น รังสีแช่แข็ง หรือเครื่องดูดกล้วย
– มีฉากที่เพิ่มเข้ามาสำหรับเกมส์นี้โดยเฉพาะ เช่น สู้กับวิลเลนทริลโลควิสท์ เอล มาโช และตัวละครอื่น ๆ จากภาพยนตร์
– เป็นเกมส์แปลกใหม่และสร้างสรรค์
– ต่อสู้กับศัตรูสุดแสบ และใช้ตัวเสริมพลังเจ๋ง ๆ สารพัดชนิด เเละคุณสมบัติอื่น ๆ มากมายที่รอให้ท่านไปสัมผัสในเกมส์

Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 2
Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 2
Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 3
Despicable Me: Minion Rush เกมส์วิ่งผจญภัยไปกับมินเนี่ยน Image 3

File Size : 99 MB  (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 6.1.6 / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Gameloft
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play