โหลดเกมส์ Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง อีกหนึ่งเกมส์วิ่งที่มีความน่าสนใจ อยากให้ทุก ๆ ท่านได้ลองเล่นกัน วิ่งเก็บเหรียญตามเส้นทางรถโดยสารประจำทาง ในเมืองที่การจราจรหนาเเน่น ในป่า หรือเเม้ใต้ดิน เก็บสะสมเหรียญให้มากที่สุดเพื่ออัพเกรดพลัง และซื้อเครื่องช่วยวิ่งต่าง  ๆ

Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 1
Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 1

เป็นอีกหนึ่งเกมส์วิ่งที่มีความน่าสนใจ เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ วิ่งไปตามสถานการณ์ต่าง ๆ  เส้นทางวิ่งในเมืองที่การจราจรหนาเเน่น ความน่าสนใจอยู่ที่ ไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ ที่สามารถหยุดการวิ่งของท่านได้ เพราะท่านสามารถ  กระโดดข้าม  มุดลอด  หลบซ้าย หลบขวา หรือเเม้กระทั่งใช้เครื่องช่วยบิน  สำหรับท่านที่ชื่นชอบเกมส์วิ่ง และเคยเล่นเกมส์วิ่งอื่น ๆ มาเเล้ว แต่อยากจะลองเล่นเกมส์วิ่งแบบใหม่ ๆ หรือเเม้กระทั่งท่านที่ยังไม่เคยเล่นเลย แนะนำครับ !

ดาวน์โหลดเกมส์ Bus Rush วิ่งหลบหลีกรถบัสและรถไฟที่ถนน สถานีใต้ดิน ป่าไม้ และชายหาด  เพื่อเก็บรวบรวมเหรียญให้มากที่สุดเท่าที่ท่านสามารถทำได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้เหรียญที่วิ่งเก็บสะสมมา นำมาอัพเกรดความสามารถต่าง ๆ เช่น ปรับปรุง ups พลังงาน (รองเท้า หรือ แม่เหล็ก)  อัพเกรด Jetpack   ซื้อบอร์ดท่องกลางอากาศ  ฯลฯ พบกับตัวละครใหม่ ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกว่า 10 ตัวละคร และทักษะการวิ่งในแบบต่าง ๆ กว่า 14 ลักษณะ

Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 2
Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 2
Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 3
Bus Rush เกมส์วิ่งตามเส้นทางรถประจำทาง Image 3
File Size : 61.3 MB  (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 4.3 / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Gameville Studio Inc.
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play