เกมส์ Bomb The Monsters เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ได้เข้ามาก่อความวุ่นวายให้กับโลกอีกครั้ง วันนี้พวกมันมาก่อกวนวางแผนที่จะยึดครองโลกมนุษย์ มิหนำซ้ำยังมาจับตัวภรรยาของจิตกรชื่อดังไปเป็นตัวประกัน ทางเดียวที่เขาจะสามารถช่วยเหลือภรรยาและโลกได้ คือการออกเดินทางเพื่อขับไล่มอนสเตอร์ออกไป สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ถูกออกแบบมาให้ยึดเกาะอยู่กับทุกที่ที่มันเกาะอยู่ มันจึงเป็นเรื่องที่ยากที่ท่านจะขับไล่มันไปด้วยวิธีธรรมดา  ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ “ระเบิด” เพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ เกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

เกมส์ Bomb The Monsters เกมส์ระเบิดมอนสเตอร์
เกมส์ Bomb The Monsters เกมส์ระเบิดมอนสเตอร์

กาลครั้งหนึ่งนานมาเเล้ว, ยังมีจิตรกรผู้หนึ่งใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาคนสวยของเขาอย่างมีความสุข แต่วันหนึ่ง, จู่ ๆ ก็มีสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดและสัตว์ประหลาดจอมโมโหที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน มารวมตัวก่อกวนความสุขของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงให้ชื่อสิ่งมีชีวิตจอมวุ่นวายเหล่านั้นว่า “มอนสเตอร์” จุดมายที่เป็นความลับของมอนสเตอร์เหล่านี้คือการบุกโลกและยึดครอง ยิ่งไปกว่าวัน มอนสเตอร์ พวกมันได้จับภรรยาของจิตรกรไปขังเอาไว้ด้วย

อย่างไรก็ตามสติปัญญาของเหล่ามอนสเตอร์ยังเป็นรองมนุษย์อยู่มาก  มอนสเตอร์ทั้งหมายมีรูปรางขนาดต่างกัน บางชนิดผอม บางชนิดอ้วน  บางชนิดโง่ ฯลฯ เพราะว่าโครงสร้างทางกายภาพของร่างกายของพวกเขาถูกออกแบบมา มอนสเตอร์งี่เง่าเหล่านี้ พวกมันชอบติดอยู่กับเกือบทุกอย่าง แล้วมันเป็นเรื่องยากมาก ที่จะสามารถขับไล่พวกมันออกไปจากที่ที่มันติดอยู่

ดาวน์โหลดเกมส์ Bomb The Monsters เป็นเกมส์ฟรีที่เหมาะสำหรับนักวางแผนทุก ๆ คน โดยในเกมนี้ท่านจะได้รับบทบาทเป็นจิตรกรที่ออกเดินทางตามช่วยเหลือภรรยา และเขาจะต้องขับไล่มอนสเตอร์ออกไปจากโลก เกมส์มีความสนุกสนานหลายระดับ และหลายสถานที่ โดยในแต่ละระดับ ท่านจะได้ลูกระเบิดจำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างจำกัด แต่ละที่จะมีจำนวนไม่เท่ากันแล้วเเต่ความยากของเเต่ละที่ ดังนั้นท่านจะต้องวางแผนการใช้งานให้ดี หาจุดที่ระเบิดให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

คุณสมบัติของเกมส์ Bomb The Monsters …เล่นง่ายเล่นสนุกเข้าใจวิธีการเล่นได้ไม่ยาก ประกอบไปด้วยความนุกที่มากถึง 60 ระดับ และ สถานที่บนโลกทั้ง 6 แห่งที่มีความแตกต่างกัน เกมส์เป็นภาพเคลื่อนไหวที่มีความสมจริงและมีดนตรีประกอบ รวมทั้งยังด่านสุดท้าทายที่รอให้ท่านไปปลดล็อคมากกว่า 10

เกมส์ Bomb The Monsters Screenshot 2
เกมส์ Bomb The Monsters Screenshot 2
เกมส์ Bomb The Monsters Screenshot 3
เกมส์ Bomb The Monsters Screenshot 3

File Size : 44.3 MB
Os:  Windows XP/Vista/7/8
Source : atarata
Licence : Freegame

Bomb the Monsters! » เกมส์สำหรับ IOS