โหลดเกมส์ Blitz Brigade – FPS นี่คือสุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน ที่นำมาให้ทุกท่านได้สนุกกันในแพลตฟอร์ม ios และ android เป็นเกมส์ยิงปืนที่เปิดตัวครั้งเเรกเมื่อช่วง กลางปี 2556 เเละทีมผู้สร้างก็ได้พัฒนาให้มีความสนุก ตื่นเต้นมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน  นี่คือเกมส์แอ็คชั่นแนวยิงปืนที่น่าจะถูกใจแฟน ๆ เกมส์ยิงปืนหลายคน รองรับความสนุกระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ

Blitz Brigade - FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 1
Blitz Brigade – FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 1

อีกหนึ่งสุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน สำหรับท่านที่ชื่นชอบเกมส์แนวยิงปืน แอ็คชั่น สุดยอดเกมส์ยิงปืนรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ท่านจะได้สวมบทบาทเป็นทหาร พร้อมทั้งเลือกเล่นในการต่อสู้ที่มีถึงเจ็ดคลาส การต่อสู้ของตัวละครต่าง ๆ มีทักษะเฉพาะตัว และมีความเก่งกาจขั้นเทพ ทั้งนี้เกมส์รองรับระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ ทำให้ท่านสามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกได้

ดาวน์โหลดเกมส์ Blitz Brigade – FPS เข้าสู่เกมส์ยิงปืนในสมรภูมิกับการจู่โจมแบบสายฟ้าแลบ ร่วมสนุกกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ  มีอาวุธให้เลือกเพียบ ยานพาหนะตรึม  เกมส์สามารถรองรับผู้เล่นมากถึง 12 คน กับการต่อสู้พร้อมกัน  มี 7 คลาสการต่อสู้ที่สุดมันส์ : Soldier, Gunner, Medic, Sniper, Stealth, Demolisher และ Engineer และคุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ มากมาย

Blitz Brigade - FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 2
Blitz Brigade – FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 2
Blitz Brigade - FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 3
Blitz Brigade – FPS สุดยอดเกมส์ยิงปืนในตำนาน Image 3

File Size : 989 MB  (iOS) / NA (Android)
Os: iOS 7.0 / Android 2.3 และสูงกว่า
Source : Gameloft
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play