โหลดเกมส์ Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย จากจุดเริ่มต้นที่เขาเป็นเพียงคิงคองตัวน้อย ๆ วันนี้เขากลับต้องเป็นผู้พิชิตอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย วิ่ง กระโดด ตีลังกา โหนเถาวัลย์ คือภารกิจที่เขาจะต้องทำ วิ่งพุ่งชน ขี่หมูป่า ขี่นก คือความสามารถพิเศษที่เขามี มาสนุกกับเกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย หรือเกมส์ลิงน้อยวิ่งกินกล้วยกันครับ

Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 1
Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 1

เกมส์คิงคองกินกล้วย ท่านจะได้สนุกกับเกมส์คิงคองกินกล้วยที่สนุกสนาน เล่นง่าย เล่นเพลิน ร่วมวิ่งผจญภัยไปกับเจ้าคิงคองน้อยตัวนี้ ผ่านเส้นทางที่น่าตื่นเต้น  ผ่านป่าไม้ ถ้ำ และ บนยอดไม้ เป็นเกมส์วิ่งผจญภัยไปตามเส้นทางต่าง ๆ ท่านจะได้รับบทบาทหน้าที่เป็นคิงคองที่ วิ่ง กระโดด ตีลังกา และการโหนเถาวัลย์ เก็บกินกล้วยที่อยู่ตรงหน้า พร้อมทั้งด้านหลังยังมีกองกล้วยขนาดใหญ่ที่กำลังถล่มไล่ตามมา จะต้องหนีไม่ให้คิงคองโดนกองกล้วยทับ ตามเส้นทางท่านจะได้เจอกับอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป อาทิเช่น ปลาปิรันย่า จระเข้ ลาวา ฯลฯ หลบหลีกสิ่งเหล่านั้นให้ดี เป็นอีกหนึ่งเกมส์ฟรี ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เชื่อว่าท่านจะทั้งยิ้มเเละหัวเราะขณะเล่นอย่างเเน่นอน

ดาวน์โหลดเกมส์ Banana Kong นอกจากที่เจ้าคิงคองน้อยตัวนี้จะได้ วิ่ง โหน กระโดด และหลบอุปสรรคแล้ว ความสามารถอีกหนึ่งอย่างของมันคือการวิ่งพุ่งชน และยังสามารถขี่หมูป่า ขี่นก เพื่อจะคอยเป็นตัวช่วย เอาชนะอุปสรรคอันตราย เกมส์นี้ไม่มีอะไรซับซ้อน เล่นง่าย เล่นสนุก เล่นเพลิน …ทั้งนี้เกม Banana Kong ท่านยังสามารถแข่งกับเพื่อนได้อีกด้วย โดยท่านสามารถดูระยะทางที่ดีที่สุดของเพื่อนได้ เปรียบเทียบคะแนนสูงของท่าน และปลดล็อคความสำเร็จ เพื่อไปยังด่านใหม่ ๆ …มาร่วมสนุกกับ เกมส์คิงคองวิ่งเก็บกล้วยกัน เก็บกล้วยให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อกล้วยจะเป็นตัวเพิ่มพลังงานการวิ่งให้กับคิงคอง

Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 2
Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 2
Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 3
Banana Kong เกมส์คิงคองวิ่งกินกล้วย Image 3

File Size : 46.7 MB (iOS) / 45MฺB (Android)
Os: iOS 4.3 ขึ้นไป / Android 3.2 และสูงกว่า
Source : FDG Entertainment GmbH & Co.KG
Licence : Freegame

Apple-App-Storegoogle-play