โหลดเกมส์ Baking Success เกมส์ทำเบเกอร์รี่ขายทั่วโลก เฟย์มีหน้าที่สานต่อธุรกิจขายขนมของครอบครัวให้ประสบความสําเร็จ นี่คือเกมส์เปิดร้านเบเกอร์รี่ที่เป็นความหวังของครอบครัว สร้างร้านเบเกอร์รี่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วที่สุด สำหรับท่านที่ชอบเกมส์ทำอาหาร เกมส์ Baking Success เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่จะทำให้ท่านไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Baking Success Image 1
Baking Success Image 1

เกมส์ Baking Success ถึงเวลาที่ร้านขายขนมเบเกอร์รี่ขนาดเล็กในเมืองแห่งหนึ่งจะต้องถึงช่วงการพัฒนาเติบโตให้ยิ่งใหญ่ หลังจากที่เฟย์เป็นผู้สานต่อธุรกิจเบเกอร์รี่ของครอบครัว ช่วงนี้ร้านเบเกอร์รี่กำลังอยู่ในช่วงวิกฤต ลูกค้าที่เคยเข้าร้านไม่มากเหมือนเมื่อก่อน หลังจากที่เฟย์เข้ามารับช่วงเธอจึงคิดที่จะขยายสาขาออกไปทั่วโลก เพื่อต้องการหาลูกค้าใหม่ ๆ รับประทานขนมของร้านเธอ นอกจากจะออกเดินทางไปทั่วโลกเเล้ว เธอยังเปลี่ยนเครื่องบินลำเก่ากลายเป็นร้านเบเกอร์รี่ลอยฟ้า พร้อมไปเสิร์ฟเบเกอร์รี่ ถึงที่ทุกหนทุกแห่งทั่วโลก นำรายได้ที่ได้จากการขายมาพัฒนาอัพเกรดอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ให้ทันสมัย

ดาวน์โหลดเกมส์  Banking Success เกมส์ทำเบเกอร์รี่ที่เเสนสนุก รับรองว่าทุกท่านต้องชื่นชอบอย่างเเน่นอน สร้างเมนูเบเกอร์รี่ที่แสนอร่อยให้กับลูกค้าแต่ละคนตามที่เขาต้องการ เป็นเกมส์ทำอาหารที่บอกได้เลยว่าสนุกมากครับ ทำ โดนัท แฮมเบอร์เกอร์ ทำขนมเค้ก และอื่น ๆ

Baking Success Image 2
Baking Success Image 2
Baking Success Image 3
Baking Success Image 3
File Size : 366 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : alawar
Licence : Free Trial 1 hour
Baking Success เกมส์ขายขนมเบเกอร์รี่