โหลดเกมส์ ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี เตรียมหมวกกันน็อกของคุณให้พร้อม ควบเจ้ารถเอทีวีคู่ใจ แข่งขันบนเส้นทางที่สุดตื่นเต้น ถ้ำ ภูเขา  อุโมงค์ลับ และอื่นๆ อีกมากมาย …ซากปรักหักพัง เนินเขา  หน้าผา และชะง่อนหิน คือ อุปสรรค์ที่จะพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพของคุณ !

ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี  Image 1
ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี Image 1

เอาใจเเฟน ๆ เกมส์ PC โดยเฉพาะเกมส์รถแข่ง รถ ATV เตรียมหมวกกันน็อกของคุณให้พร้อม และ กระโดดควบเจ้ารถเอทีวีคู่ใจ แข่งขันไปบนเส้นทางที่สุดตื่นเต้น  นำทุกท่านเข้าสู่เกมส์แข่งรถขนาดพอดี ไฟล์ไม่ใหญ่มาก เเต่ความสนุกถือได้ว่า ตื่นเต้นมาก ๆ  นำท่านเข้ามาเป็นแชมป์มอเตอร์ครอส พิชิตธงตาหมากรุก เป็นคันเเรก กับเส้นทางที่หลากหลาย ผ่านถ้ำ ภูเขา และอุโมงค์ลับ  ระหว่างการเเข่งขันอาจจะต้องเจอกับซากปรักหักพัง เนินเขา  หน้าผา และชะง่อนหิน! ใช้ความสามารถการเป็นนักขับ นำพาเจ้าเอทีวีคู่ใจ เข้าสู่เส้นชัยเป็นคันเเรก

ดาวน์โหลดเกมส์ ATV Quadro Racing ระหว่างการเเข่งขัน ให้เก็บโบนัสมากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ และจะต้องไม่ให้อุปสรรค์ใด ๆ ทำให้ท่านออกจากการเเข่งขัน เป็นเกมส์แข่งรถที่เพลิดเพลิน เล่นง่ายและมีหลายระดับ ให้เวลาของความบันเทิงของท่านกับเกมส์ ATV Quadro Racing ได้ทุกเวลา กราฟิกมีความสมจริง เป็นเกมส์ฟรีที่เล่นได้ทั้งเพศชายและหญิง  สำหรับท่านที่มองหาเกมส์แข่งรถบนเส้นทางเอทีวี เกมส์ ATV Quadro Racing ไม่ควรพลาดเลย

ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี  Image 2
ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี Image 2
ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี  Image 3
ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี Image 3
File Size : 38.5 MB
Os: Windows 98/XP/Vista/7/8/10
Source : Gametop
Licence : Freegame
ATV Quadro Racing เกมส์รถแข่งเอทีวี