โหลดเกมส์ Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยน สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ขอนำเสนอเกมแอ็คชั่นกันนะครับ เกมส์เกี่ยวกับเอเลี่ยน หรือเกมยิงเอเลี่ยนนั่นเอง เรื่องราวของเกมส์เริ่มต้นจาก เอเลี่ยนจากต่างดาวได้บุกมายังโลก ในช่วงกลางดึกยามทุกคนนอนหลับกันอย่างสบาย ยานอวกาศจากต่างดาวได้ลงจอดในโกดังแห่งหนึ่ง  เอเลี่ยนได้ทําร้ายพนักงานที่ทำงานในโกดังแห่งนั้น ทุกคนต้องเสียชีวิตด้วยฝีมือของเอเลี่ยนจากต่างดาว มีเพียงท่านเท่านั้นที่จะเป็นผู้บุกเข้าไปกำจัดเอเลี่ยน ต่อสู้ และยิงพวกมันให้หมดไปโดยเร็ยที่สุด ก่อนที่เอเลี่ยนกลุ่มนี้จะกระจายไปยังเมืองต่าง ๆ ที่อยู่โดยรอบ

Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_1
Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_1

เกมยิงเอเลี่ยน เกมส์ต่อสู้ เกมส์ยิงปืน ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่สนุกสุดมันส์มาก ๆ ครับ เวลานี้ ท่านคือความหวังสุดท้าย ชะตากรรมของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับคุณ! เอเลี่ยนที่อยู่ในโกดังแห่งนี้ หากปล่อยไว้นานไป พวกมันจะสามารถมีการวิวัฒนาการ พัฒนาตนเองให้เเข็งแกร่งขึ้นได้ด้วย ความเเข็งเเรของมันจะเพิ่มขึ้นมาก ทำให้ยากต่อการกำจัด เกมต่อสู้กับเอเลี่ยนมาจากต่างดาว เป็นอีกหนึ่งเกมส์ของท่านที่ชอบความมันส์ ตื่นเต้น สนุกเร้าใจ  บุกเข้าไปในโกดังเพื่อกำจัดเอเลี่ยนที่ซ่อนตัวอยู่ในที่ต่าง ๆ ให้หมกทุกตัว ท่านจะต้องใช้ทักษะการยิง ความเเม่น และทักษะการหนีเอาตัวรอด ใช้สำหรับเกมส์นี้อย่างที่สุด

มาดาวน์โหลดเกมส์ Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนที่บุกมาจากต่างดาวกัน ยิงเอเลี่ยนโดยใช้ปืน ซึ่งช่วงเริ่มต้นในการเล่น ปืนประจำตัวจะเป็นปืนธรรมดาไม่ได้มีประสิทธิภาพมากนัก เก็บสะสมเงินให้มากขึ้น แล้วก็สามารถเข้าไปเลือกซื้ออาวุธประจำกายใหม่ได้ตามต้องการ ตามจำนวนเงินที่ท่านมี แนวของเกมส์เป็นแนวเกมส์แอคชั่นที่ตื่นเต้นผสมกับเกมส์ RPG ทำให้เกมส์ดูมีความน่าสนใจ น่าเล่นอย่างยิ่ง ขนาดของเกมส์ PC ก็ไม่ได้ใหญ่ แต่ภาพสมจริงมากครับ  เป็นเกมส์ฟรีที่น่าเล่นอย่างมาก ความสนุก ความมันส์ ความตื่นเต้น กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเเล้ว

Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_2
Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_2
Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_3
Alien Shooter เกมส์ยิงเอเลี่ยนimage_3

คุณสมบัติของเกม
* ภารกิจ 10 ภารกิจที่น่าตื่นเต้น
* อาวุธ 9 ชนิดที่ไม่ซ้ำกัน
* มอนสเตอร์ 6 ประเภท

File Size : 20.5 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : myrealgames
Licence : Freegame
ดาวน์โหลดเกมส์ Alien Shooter 2