โหลดเกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก  ทุกท่านพร้อมกันหรือยังสำหรับเกมเฮลิคอปเตอร์สุดมันส์ นี้คือเกมส์ภาคต่อของเกมที่มีชื่อเสียงอย่างแอร์ฮอว์ก แต่ภาคนี้ท่านจะมีสนุกเเละตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เป็นนักขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์กบุกเข้าไปดินแดนฝ่ายตรงข้าม ต่อสู้กับศัตรูที่อยู่บนฟ้าเเละพื้นดิน หลบลูกกระสุน พร้อมทั้งการบุกโจมตีฝ่ายตรงข้าม ระหว่างปฏิบัติการณ์จะมีโบนัสต่าง ๆ มาให้ท่านได้เก็บ ไม่ว่าจะโบนัสอัพเดทอาวุธ เก็บดาว เก็บคะเนน เก็บกล่องพยาบาล แลถะอื่น ๆ

เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 1
เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 1

เนื่อเรื่องของเกมส์ Air Hawk 2 มีอยู่ว่า ท่านคือนักบินเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก ซึ่งเป็นลำที่มีประสิทธิภาพสูง ภารกิจหลักที่ได้รับมอบหมายคือการทำลายฐานปฏิบัติการณ์ลับของศัตรู และที่ตั้งโรงงานผลิตอาวุธขนาดเล็กอยู่ทั่วโลก ซึ่งมีเป้าหมายหลักอยู่ 2 อย่างคือ หนึ่ง มีชีวิตรอด สอง ปฏิบัติภารกิจที่อยู่ตรงหน้าให้สำเร็จ ทำลายฝ่ายตรงข้ามให้ได้คะแนนสูงสุด ระหว่างการทำภารกิจ ท่านสามารถที่จะเก็บโบนัสเพื่ออัพเกรดอาวุธและขีปนาวุธ เปรียบเหมือนกับการเพิ่มประสิทธิภาพการโจมตีศัตรู  หลังจากที่ศตรูลำใดโดนยิง ท่านก็จะได้รับรางวัลเป็นดาว เพื่อเพิ่มระดับเมื่อคุณเก็บสะสมมัน

คุณสมบัติของเกม
–  18 ระดับขนาดใหญ่ที่มี 3 ผู้บังคับบัญชาที่มีประสิทธิภาพร้ายแรง
–   มีศัตรูกว่า 100 หน่วยที่แตกต่างกัน
– อาวุธ 10 ชนิดที่ไม่ซ้ำ  พร้อมทั้งการอัพเกรด 3-7 ระดับ

เกมส์ Air Hawk 2 เป็นเกมส์ที่รองรับระบบ เกมส์ PC ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการณ์ Windows เล่นเเล้วมีทั้งความสนุกเเละความตื่นเต้น เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเกมส์มัน ๆ มาเล่น แต่ไม่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเกมส์ที่เล่นสบาย ๆ อารม

เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 2
เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 2
เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 3
เกมส์ Air Hawk 2 เกมส์ขับเฮลิคอปเตอร์แอร์ฮอว์ก Image 3

File Size : 23.2 MB
Os: Windows XP/Vista/7/8
Source : myrealgames
Licence : Freegame
ดาวน์โหลดเกมส์ Alien Shooter 2