ดาวน์โหลดเกมส์ Youda Jewel Shop เกมส์เปิดร้านอัญมณี

Date: กันยายน 17, 2014 by โหลดเกมส์ เข้าชมแล้ว: 2,780 views

เกมส์ Youda Jewel Shop เกมส์เปิดร้านอัญมณีซึ่งเป็นร้านที่สืบทอดมาจากคุณปู่ ร้านเครื่องประดับแห่งนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้คนสักเท่าไร ในช่วงที่คุณปู่มีอายุเยอะเเล้ว กิจการก็ต้องการการดูเเลเอาใจใส่ เเต่คุณปู่ไม่สามารถทำไหว จึงได้มอบธุรกิจนี้ให้กับหลานสาวสุดที่รัก “ซาแมนต้า” เธอคือหลานสาวได้นำความรู้จากที่เรียนมามาใช้กับธุรกิจ และเรียนรู้กิจการจากคุณปู่ด้วย วันนี้เธอมีเป้าหมายที่ชัดเจนเเล้วว่า จะต้องนำพาร้านอัญมณีขึ้นเป็นสุดยอดร้านประจำปี ด้วยการดูเเลเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนให้ดีที่สุด เเละนำพาตัวเองเข้าประกวดการเเข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักสร้างอัญมณี เธอต้องชนะเพื่อนำพาชื่อเสียงเข้ามาสู่ร้าน…

เกมส์ Youda Jewel Shop

เกมส์ Youda Jewel Shop

สร้างธุรกิจแห่งความหรูหรา เงางามจากอัญมณีชนิดต่าง ๆ เป็นเกมการจัดการเวลาอีกเกมส์ที่มีเสน่ห์ความสวยงามที่น่าหลงไหล! หน้าที่คือ การสร้างสรรค์เครื่องประดับตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมกับให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และนำพาร้านอัญมณีชนะการแข่งขันการออกแบบค้นหาราชินีเครื่องประดับ ความสนุกที่ท่านจะได้เล่นในเกมส์มีมากกว่า 80 ระดับกันเลยทีเดียว ทุกท่านจะได้รับบทบาทเป็น “ซาแมนต้า” เป็นผู้สืบทอดกิจการร้านอัญมณีมาจากคุณปู่ของเธอ วันนี้เธอจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้พื้นฐานของธุรกิจเครื่องประดับเพิ่มมากขึ้น เธอจึงจต้องะเรียนรู้มากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเธอจึงเข้าไปเรียนเพื่อรับปริญญาในสาขาเกี่ยวกับเครื่องประดับ เเละนำความรู้ที่ไดมาพัฒนาต่อยอดให้กับธุรกิจของเธอ ชีวิตต่อจากนี้ของเธอกำลังจะเริ่มต้นเข้าสู่การผจญภัยของชีวิตในธุรกิจของต้นตระกูล!

ออกแบบและสร้างสรรค์เครื่องประดับสวยงามตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างรวดเร็ว เพื่อความประทับใจในบริการ และในเมืองมีการจัดประกวดค้นหาราชินีแห่งการออกแบบเครื่องประดับ มีทางเดียวคือท่านจะต้องช่วยให้ซาแมนต้าเป็นสุดยอดในการแข่งขัน การแข่งขันจะมีมากกว่า 80 ระดับ การสร้างสรรค์เครื่องประดับแต่ละชิ้นมันต้องใช้เวลาพอสมควร และความต้องการสินค้าของลูกค้าเเต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน โดยสามารถใช้ 15 powerups เพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิต เข้าร่วมประกวดชิงเงินรางวัลที่มากกว่า 50 รางวัล และระวังขโมยเข้าร้านมาสร้างความเสียหายให้ ธุรกิจความสวยงามประกายระยิบระยับกำลังจะสร้างความมั่งคั่งให้ซาแมนต้า เก็บสะสมเงินที่ได้จากลูกค้าให้ได้เยอะที่สุด เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงร้านต่อไป

ดาวน์โหลดเกมส์ Youda Jewel Shop ทุกท่านจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเด็กสาวที่ชื่อว่า “ซาแมนต้า” สืบทอดกิจการร้านอัญมณีจากคุณปู่ ช่วยเธอออกแบบกำไลที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แหวนและต่างหู ให้บริการลูกค้าให้มีความประทับใจ ด้วยความรวดเร็ว และเปิดร้านอัญมณีแห่งนี้ให้ประสบความสำเร็จอร่ามเป็นที่รู้จักของทุก ๆ คน! ในขณะที่ลูกค้ามีเพิ่มมากขึ้น ท่านสามารถนำเงินที่มีอยู่มาซื้ออุปกรณ์ที่ทันสมัย​​สำหรับการเร่งความเร็วในการผลิตได้ เกมส์นี้จะเน้นที่ความรวดเร็วและความถูกต้อง ท่านจะต้องผลิตสินค้าให้รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าจ่ายเงินมาพร้อมกับมีรอยยิ้มกลับออกไป นี่คือเกมส์การสร้างธุรกิจความสวยความงามที่น่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งเกมส์ฟรีที่ท่านต้องลอง

File Size : 163 MB
Os:  Windows XP/Vista/7/8
Source : atarata
Licence : Freegame
Advertisement

Tags: , , , , , , , , ,

    เกมส์อื่นที่น่าสนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *