ดาวน์โหลดเกมส์ Youda Fisherman เกมส์สร้างบริษัทประมง

Date: กันยายน 15, 2014 by โหลดเกมส์ เข้าชมแล้ว: 2,443 views

เกมส์ Youda Fisherman เกมส์ช่วยให้ความคุ้มครองนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังก่อสร้างบริษัทการประมง เป็นเกมส์ที่มีความท้าทายและมีเสน่ห์ หลังจากที่นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งกำลังมาสร้างบริษัทประมง แต่บริษัทของเขากำลังจะอยู่ในมือของโจรสลัด หน้าที่ของท่านจะต้องช่วยเหลือเขา สามารถสร้างบริษัทใน 65 ระดับ เป็นแม่ทัพทางทะเลและสร้างโรงงานเกี่ยวกับสินค้าประมง  ทำประมงโดยการหาทรัพยากรจากอ่าวมาเป็นวัตถุดิบให้กับโรงงานและสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ นอกจากนี้ท่านยังจะได้เรียนรู้เทคนิคการค้า เพื่อค้นพบตลาดใหม่ ๆ ทั่วโลก และสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่ใช้งานในการต่อสู้กับโจรสลัด ความน่าสนใจของเกมส์ถือว่าเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

เกมส์ Youda Fisherman เกมส์สร้างบริษัทประมง

เกมส์ Youda Fisherman Image 1

ท่านจะได้ให้ความช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังเผชิญหน้ากับความกลัว เกมส์ที่จะนำท่านเข้าสู่ตำนานของนักล่าโจรสลัด หน้าที่คือการช่วยให้ท่าเรือทำงานการก่อสร้างได้อย่างปลอดภัย โดยเป็นผู้การกำกับและให้การปกป้องกองเรือประมงที่เพิ่มขึ้น! สร้างขึ้นอิงเนื้อเรื่องมาจากหนังสือหลายเล่มที่เป็นประโยชน์ที่น่ายกย่อง ท่านคือพระเอกทางทะเลผู้กล้าหาญที่ได้รับการขอร้องให้มาช่วยบริษัทประมงของนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อว่า ‘Mad Scientist’ ในระหว่างที่ท่านกำลังช่วยนักวิทยาศาสตร์สร้างสิ่งประดิษฐ์ที่แปลกประหลาดของเขา ระหว่างนั้นยังจะได้เดินทางรอบโลกเพื่อทดสอบทักษะความสามารถ และ รวบรวมทรัพยากรที่จะขยายท่าเรือ กับโรงงานใหม่ ๆ  และเพิ่มมาตรการป้องกัน ทั้งนี้พร้อมกับการเรียนรู้เทคนิคการค้า ค้นพบตลาดใหม่ทั่วโลก และกลายเป็นผู้ปกครองของทะเลเปิด

ดาวน์โหลดเกมส์  Youda Fisherman มาสร้างโอกาสที่จะได้เป็นฮีโร่สำหรับเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์สร้างบริษัทประมงของเขา! เกมส์ฟรีแนวการบริหารจัดการเวลาที่มีการผสมผสานเสน่ห์ของเกมส์ปกป้องหอคอยเข้ามารวมด้วย หน้าที่ประกอบไปด้วย ให้ความคุ้มกันเรือขนาดใหญ่ จับปลาให้ได้ตามจำนวนที่ต้องการ เรียนรู้วิธีการค้าและจากนั้นออกเดินทางไปพิชิตทะเลเปิด ในระหว่างนั้นบริษัทก็สามารถสร้างผลกำไร  นักวิทยาศาสตร์ก็สามารถสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่จะช่วยให้ท่านมีความสำเร็จเพิ่มขึ้น และจะต้องระวังอันตรายมากมายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในน้ำใต้เรือของคุณ

คุณสมบัติของเกมส์
* จัดการเรือในทะเลมากกว่า 65 ระดับ
* ปกป้องตัวเองจากการต่อสู้ทางเรือที่เป็นเอกลักษณ์
* มีศัตรูที่ไม่ซ้ำหลากหลาย
* ผลิตภัณฑ์ทางการค้าในตลาดที่หลากหลาย

เกมส์ Youda Fisherman เกมส์สร้างบริษัทประมง

เกมส์ Youda Fisherman Image 2

เกมส์ Youda Fisherman เกมส์สร้างบริษัทประมง

เกมส์ Youda Fisherman Image 3

File Size : 86.1 MB
Os:  Windows XP/Vista/7/8
Source : atarata
Licence : Freegame
Advertisement

Tags: , , , , , , , , , , ,

    เกมส์อื่นที่น่าสนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *